Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Lịch sử phát triển đồng hồ nữ chính hãng Titan

Đồng hồ Titan được sản xuất bởi Titan Industries, 1 trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hàng đầu Ấn Độ, và đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Cho đến năm 2015, Titan Industries đã chế tác ra 100 triệu đồng hồ và bán ra hơn 80 triệu chiếc, trong đó chủ yếu là các sản phẩm đồng hồ nữ chính hãng. 


Hãng đã tạo nên bước chuyển biến lớn trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay tại Ấn Độ và trên toàn thế giới với công nghệ đồng hồ tinh thể thạch anh, kết hợp với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp thế giới.

Đồng hồ Titan Tin107
Công trình chế tác của Titan bao gồm 1 số bộ sưu tập và nhãn hàng. Mỗi nhãn hàng đều là những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc của nó, có thể kể đến như: Titan Raga - phụ kiện lung linh dành riêng cho phái đẹp, Nebula - được chế tấc bằng vàng 18k và đá quý. Ngoài ra còn có 1 số bộ sưu tập nổi tiếng như Orion, Octane, Flora cũng góp phần làm phong phút thêm tủ trưng bày Titan.

Đồng hồ Titan Tin98

Titan luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại cho khách hàng những mẫu đồng hồ đầy tính sáng tạo, hãng luôn giới thiệu đến khách hàng các bộ sưu tập phù hợp với xu hướng hiện đại, thỏa mãn niềm khao khát thể hiện của mỗi khách hàng. Với tiêu chí More Than More (Hơn thế nữa) đã nói lên được sự quyết tâm của nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng này.

Dưới đây là 1 số mẫu mã của đồng hồ nữ chính hãng này:

Đồng hồ Titan Tin78

Đồng hồ Titan Tin107

Đồng hồ Titan Tin70

Đồng hồ Titan Tin80

Đồng hồ Titan Tin107
Xem thêm 1 số mẫu đồng hồ Titan tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét