Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

5 mẫu Đồng hồ nữ dây da giá rẻ dưới 1 triệu tại Hoàn Kiếm


Đồng hồ dây da luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các bạn nữ. Bởi lẽ nó mang đến sự hiện đại, năng động, cá tính và phong cách cho chị em. Hôm nay, shop đồng hồ nữ chính hãng mang đến cho các bạn những mẫu đồng nữ dây da giá rẻ được bán tại Hoàn Kiếm.

Mặt đồng hồ thiết kế với hai đường tròn đồng tâm, đính đá sang trọng,  màu trắng của mặt đồng hồ kết hợp với dây da màu đỏ nữ tính, Royal Crown CR06 luôn làm cho các bạn gái nổi bật giữa đám đông.

đồng hồ nữ dây da Royal Crown CR06
Đồng hồ nữ dây da Royal Crown CR06 – giá 990k

Đồng hồ nữ Longines LN54, với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng tinh tế. Số La Mã nổi bật trong mặt đồng hồ màu trắng kết hợp với dây da đen, vừa có nét cổ điển vừa mang hơi hướng hiện đại. LN54 tạo cho các bạn nữ  sự nhẹ nhàng và thanh thoát.

Đồng hồ nữ dây da Longines LN54
Đồng hồ nữ dây da Longines LN54 – giá 650k

Một sản phẩm của nhãn hàng Vacheron là Varcheron VN02.


đồng hồ nữ dây da Vacheron VN02
Đồng hồ nữ dây da Vacheron VN02 – giá 550k

Mặt số được đính đá thay vì sử dụng số La Mã như Longines LN54 trên đây, tạo nên sự sang trọng cho VN02. Mặt đồng hồ màu đen được phối với dây da màu nâu khiến cho chiếc đồng hồ này mang nét bí ẩn, quyến rũ và khác biệt.

Đồng hồ nữ Rolex RN23 với đường viền đính đá, vỏ và vạch đồng hồ màu vàng nổi bật trong nền đen của mặt đồng hồ và dây da. Các bạn nữ có thể hoàn toàn tự tin khi đeo trên tay chiếc đồng hồ này.

                         


Đồng hồ nữ dây da Rolex RN23 – giá 550k


Và cuối cùng là mẫu đồng hồ nữ Omega MSN09, với mặt số được đính đá có chủ ý tại 4 vị trí ở hướng 12h, 3h, 6h và 9h tạo nên sự độc đáo của sản phẩm này. Cùng với đó là những vạch số thanh mảnh màu vàng nổi bật bên dây da màu đen và màu trắng của mặt đồng hồ. Omega MSN09 sẽ làm hài lòng các bạn nữ bởi sự duyên dáng của nó.


đồng hồ nữ dây da Omega MSN09

Đồng hồ nữ dây da Omega MSN09 – giá 550k

5 mẫu đồng hồ nữ dây da giá rẻ dưới 1 triệu đang được bán tại shop đồng hồ nữ chính hãng của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu đồng hồ nữ dây da giá rẻ đẹp nhất. Bạn có thể xem thêm các mẫu đồng hồ nữ dây da tại đây.

Showroom: donghohoangkim.vn, số 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét