Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Khám phá lịch sử đồng hồ chính hãng Tissot

Orient được biết đến là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp và ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Không chỉ chú trọng sản xuất những mẫu sản phẩm cho nam giới, mà Tissot cũng rất quan tâm đến việc cho ra đời những chiếc đồng hồ nữ chính hãng chất lượng. 
Vào năm 1853, Charle-Felicien Tissot và con trai của ông đã sáng lập thương hiệu đồng hồ Tissot ở vùng Locle, Thụy Sỹ. Từ đây, hai cha con ông đã cùng nhau thiết kế ra những mẫu đồng hồ đầu tiên.
Đồng hồ nữ chính hãng Tissot thời trang
Bằng sự tìm tòi, học hỏi của chính mình hai cha con đã nỗ lực cho ra đời những chiếc đồng hồ tỉ mỉ đến từng tiểu tiết. Chính vì vậy, những sản phẩm mà họ làm ra đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, tạo nên khởi đầu thành công cho câu chuyện về nhãn hiệu Tissot.
Đồng hồ nữ chính hãng Tissot
Vào thời điểm đó, thị trường Nga đẫ trở thành ưu tiên số 1 của thương hiệu Tissot. Vì thế, từ năm 1858, Charles-Emile Tissot, con trai Charles-Félicien Tissot đã mang theo những mẫu đồng hồ và tới nước Nga. Tissot cũng bắt đầu thiết kế những mẫu đồng hồ dành riêng cho thị trường này. Bắt đầu từ 1911, đồng hồ Tissot chủ yếu đem đến các mẫu đồng hồ nữ chính hãng ra thị trường trong và ngoài nước.
Đồng hồ nữ chính hãng Tissot
Nối tiếp những thành công bước đầu, Tissot tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm cải tiến, độc đáo của mình. Vào năm 1998, thương hiệu Tissot T-Collection dành riêng cho phụ nữ được tung ra thị trường. Với thiết kế sang trọng, Tissot nhanh chóng gặt hái được những thành công tiếp theo.

Đồng hồ nữ chính hãng Tissot
Với mẫu đồng hồ Tissot Le Locle,Tissot vinh dự được nhận giải cao nhất tại "Đồng hồ chronometer quốc tế" vào năm 2011. Cho đến 2013, Tissot ra mắt dòng đồng hồ tự động mang tính cách mạng với khả năng tích trữ năng lượng lên đến 80h. Dòng sản phẩm này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người mê đồng hồ trên toàn thế giới.
Đồng hồ nữ chính hãng Tissot
Trải qua hơn 160 năm sáng tạo và  không ngừng đổi mới, Tissot đã trở thành niềm tự hào của giới chế tác đồng hồ nói chung và đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng. Để sắm được cho mình một chiếc đồng hồ nữ chính hãng Tissot chất lượng, bạn hãy tham khảo tại website donghohoangkim.vn nhé!


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét