Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

3 dấu hiệu nhận biết một chiếc đồng hồ nữ tốt

Đối với phái đẹp ngày nay, đồng hồ thực sự là một món phụ kiện quan trọng cho thấy tính cách, cá tính riêng của mỗi người. Đó là minh chứng cho thấy mặc dù trong thời đại mà công nghệ phát triển, chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn hay thế chức năng của đồng hồ nhưng đồng hồ vẫn được chị em ưa chuộng và dành tình cảm đặc biệt cho nó. Vì vậy, hãy “đầu tư” cho mình một chiếc đồng hồ nữ chính hãng tốt với một mức giá phù hợp với những gợi ý nhỏ dưới đây.
Trước hết, một chiếc đồng hồ nữ tốt không có nghĩa là chiếc đồng hồ quá đỗi đắt đỏ với những chất liệu đắt tiền như kim cương, đá quý ,… mà tốt ở đây là chỉ những sản phẩm được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, không phải là đồ giả nhưng có giá cả phải chăng, tùy theo khả năng tài chính của mỗi người.
Để đánh giá chất lượng của một chiếc đồng hồ nữ, bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
  • Trọng lượng:Một chiếc đồng hồ được cho là tốt thì việc trước tiên là khi cầm cảm thấy chắc tay. Vì thành phần máy móc cấu tạo nên chiếc đồng hồ rất phức tạp cũng như chất liệu của nó sẽ tạo ra một trọng lượng kha khá. Do vậy, khi chọn mua nếu thấy một chiếc nhẹ bẫng như đồ chơi thì bạn cần phải xem xét lại thật kỹ. Rất có thể nó là chiếc đồng hồ giả, nhái theo thương hiệu nổi tiếng hoặc một mẫu đồng hồ bắt mắt nhưng chất lượng thì hoàn toàn không có.
  • Động cơ:Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng mà người mua cần đặc biệt lưu tâm khi chọn lựa đồng hồ nữ. Thông thường, phái mạnh rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng xem xét đồng cơ, âm thanh bên trong của chiếc đồng hồ nam đơn giản vì họ am hiểu, sành về đồng hồ. Trong khi đó, phụ nữ chỉ quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng của chiếc đồng hồ mà ngay lập tức chọn ngay. Vì thế khi đi mua hàng, chị em nên tìm hiểu trước thông tin, cách nhận biết động cơ,.. hay rủ theo người bạn nam để giúp mình chọn được chiếc đồng hồ tốt nhất.

Với những chiếc đồng hồ chính hãng thông thường, đồng hồ thường có tiếng tíc tắc đặc trưng, đều đặn cho thấy đây là chiếc đồng hồ có chất lượng tốt. Còn nếu bạn lựa chọn dòng đồng hồ “siêu phẩm đắt giá” thì chúng thậm chí còn không gây ra bất kì tiếng động nào từ động cơ mà hoàn toàn chạy êm ru. Có thể thấy, đây chính là thước đo tiêu chuẩn về động cơ mà bạn cần chú ý.
  • Tên thương hiệu:


Một chiếc đồng hồ nữ thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng sử dụng hơn những thương hiệu vô danh. Đơn giản vì bản thân những thương hiệu nổi tiếng đã được những khách hàng trước đó đánh giá về chất lượng khiến những người tiếp theo có cơ sở để mua. Hơn nữa, hầu hết đồng hồ từ các thương hiệu hàng đầu đều được sản xuất thủ công hoặc theo công nghệ hiện đại, được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa ra thị trường cũng như đưa ra chính sách bảo hành. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.


Ngoài ra, khi chọn mua các bạn cũng nên chú ý đến cơ chế vận hành máy của chiếc đồng hồ, xem nó được thiết kế theo dòng quartz hay đồng hồ cơ, sử dụng năng lượng pin gì,… để từ đó xác định được cách vận hành của nó có đảm bảo không.
Với những gợi ý này chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn mua được một chiếc đồng hồ nữ chính hãng tốt nhất. Để tham khảo những mẫu đồng hồ nữ khác bạn có thể xem tại donghohoangkim.vn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét