Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Bí quyết chăm sóc đồng hồ nữ chính hãng

Ngày nay, đồng hồ đeo tay gần như  trở thành vật bất li thân với chị em phụ nữ  trong mọi hoàn cảnh.Tuy nhiên,  để chiếc đồng hồ nữ chính hãng của chúng ta luôn đẹp và chuẩn xác thì việc chăm sóc, bảo quản nó có vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc cũng như xử lí nhưng trục trặc dễ gặp phải.
Thứ nhất, nhận biết và tìm hiểu cách sử dụng đúng của từng loại đồng hồ:
   - Đồng hồ cơ:
Nói đến đồng hồ cơ là chúng ta nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ chạy bằng nguồn năng lượng chủ yếu là từ dây cót. Do đó, với loại đồng hồ này bạn phải tự lên dây cót bằng tay.  Bạn hãy vặn nút lên dây cót nhẹ nhàng, vừa tay và không vặn quá căng. Sau khi điều chỉnh xong nhớ đưa núm vặn về vị trí cũng để tránh sai lệch, bụi bẩn và nước rớt vào. Khi không sử dụng, nên úp mặt đồng hồ xuống.  - Đồng hồ quartz:
   Với dòng đồng hồ này, chúng ta cần lưu ý không nên để chúng ở những nơi nhiều từ trường như: cạnh ti vi, tủ lạnh, máy tính,... Hơn nữa, nên tránh để đồng hồ tiếp xúc với hơi nước nóng. Dòng đồng hồ này sử dụng năng lượng pin do đó trong quá trình sử dụng, bạn nhớ để tâm đến pin đồng hồ tránh tình trạng hết pin làm ảnh hưởng đến giờ giấc của chúng ta.
Thứ hai,chú ý bảo quản dây đeo đồng hồ:
Cũng giống như những chiếc đồng hồ nam, dây đeo đồng hồ nữ  có rất nhiều loại khác nhau như dây vải, dây cao su, dây da và dây kim loại. Do đó, khi sở hữu một chiếc đồng hồ bạn cần xem xét loại dây để có thể bảo quản chúng một cách tốt nhất.
   - Với dây da: bạn nên tránh để dây đeo dính nước.Vì  dây da nếu tiếp xúc với nước nhiều và lâu sẽ dễ bị ẩm mốc, mục nát và bong tróc làm mất đi tính thời trang của đồng hồ nữ.

   - Với dây kim loại: Bạn nên vệ sinh bằng nước  ấm khoảng 60 độ C pha với một chút nước rửa chén loại ít chất tẩy, sau đó ngâm trong 2-3 phút để bụi bẩn tan ra. Tiếp theo, bạn dùng bàn chải loại mềm để đẩy bụi bẩn còn lại trên dây đeo rồi hoàn tất khâu vệ sinh với bước lau lại bằng nước sạch.

   -Với  dây vải và dây cao su: Tuy có độ bền cao nhưng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra xem có bị rách hay bụi bẩn không để sửa chữa cũng như vệ sinh sạch sẽ.
Ngoài ra, với tất cả chất liệu dây đeo, bạn nên tránh xa việc vệ sinh bằng các dung dịch axit hoặc chất tẩy rửa mạnh.

Thứ ba, khi đồng hồ bị thấm nước:
Nếu lúc đó bạn không thể đem đến tiệm sửa chữa được thì lời khuyên hữu ích dành cho bạn là sử dụng các biện pháp đơn giản như đeo ngược đồng hồ, dùng khăn khô hoặc bột hút ẩm để làm khô đồng hồ. Sau khi thực hiện cách này mà không thực sự hiệu quả thì bạn nên đem chúng đến gặp thợ sửa chữa.


Cuối cùng, chúng tôi hi vọng các bạn có thể chăm sóc thật tốt cho chiếc đồng hồ nữ chính hãng thời trang của mình một cách tôt nhất với các gợi ý trên.
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét