Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Các cách nhận biết đồng hồ nữ chính hãng


Bạn đang có ý định mua cho mình hay người thân một chiếc đồng hồ nữ, nhưng đang không biết phân biệt đâu là chính hãng và đâu là đồng hồ fake. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức cần biết để nhận biết những chiếc đồng hồ nữ chính hãng tphcm khi trên thị trường ngày nay có rẩ nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau.

Cách thứ nhất: Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để tìm mua đồng hồ chính hãng. Đó là đi đến những cửa hang đồng hồ chính hãng có uy tín hoặc những cửa hàng chính hãng được thương hiệu đặt trụ sở tại TPHCM. Cách làm này dành cho những người không am hiểu nhiều về đồng hồ có thể mua được đồng hồ mình mong muốn. Tuy nhiên, giá của chúng tại đây thường rất cao nhưng có thể nói theo dân gian rằng “tiền nào của ấy”


Cách 2Cách này đòi hỏi các bạn phải là một người có hiểu biết về đồng hồ hoặc có người quen có nhiều kinh nghiệm vệ đồng hồ trợ giúp. Trước hết, bạn hãy  kiểm tra dây đeo bằng cách lắc qua lắc lại, nếu thấy nó thật chắc chắn, đường kim mũi chỉ ngay ngắn hoặc các mắt xích được móc với nhau cẩn thận thì là hàng chính hãng, đồng nghĩa với việc nếu ngược lại thì nó là hàng nháiCách 3: Cách này yêu cầu bạn phải có con mắt tinh đời mới để phân biệt. Những chi tiết trên đồng hồ , trên nút bấm điều chĩnh thường có in logo thương hiệu nên bạn cần quan sát thật kỹ. Sau đó bạn kiếm tra những thông số quan trọng ở mặt sau của đồng hồ. Ví dụ như chiếc đồng hồ Orient ở mặt sau thường có logo, nơi sản xuất cũng như một số thông số kĩ thật đươc in chìm để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.

Hơn nữa, cách kiểm tra này thường đòi hỏi sự am hiểu rộng về đồng hồ nên các bạn nữ nên nhờ bạn trai hoặc đồng nghiệp nam kiểm tra hộ trước khi mua để chắc chắn. Sau khi kiểm tra mặt sau, các bạn kiểm tra kim của đồng hồ xem có cân đối hay không cũng như xem xét tiếng động bên trong của đồng hồ.


Cách 4: Cách này tương tự như cách trên nhưng có phần đơn giản hơn. Bạn hãy so sánh mặt sau của đồng hồ với những hình ảnh đồng hồ trên trang web chính thức của thương hiệu xem xem kích thước, vị trí của logo, biểu tượng, thông số co đúng với hình hay không.

Cách 5: Để tránh mua phải đồng hồ fake thì khi chọn mua bạn cần chú ý xem cửa hàng có cung cấp giấy bảo hành quốc tế cho chiếc đồng hồ bạn định mua hay không. Nếu không có  thì chắc chắn đây không phải là hàng chính hãng.


Đây là những cách thông dụng để nhận biết đồng hồ chính hãng. Do đó các bạn cần cẩn trọng và vận dụng những cách trên để có thể mua được chiếc đồng hồ phù hợp nhé. Ngoài ra,các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nữ chính hãng hà nội tại donghohoangkim.vn.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét