Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Cách chọn đồng hồ đẳng cấp dành cho nữ doanh nhân

Là một nữ doanh nhân thành đạt, bạn luôn luôn chú ý tới hình tượng của mình khi gặp gỡ với khách hàng cũng như giao tiếp với mọi người. Vì vậy những phụ kiện mà bạn mang trên người góp phần thể hiện đẳng cấp của con người bạn. Một chiếc đồng hồ nữ chính hãng chính là phụ kiện tuyệt vời giúp bản thể hiện được đẳng cấp vì nếu bạn đeo một chiếc đồng hồ sang trọng đắt tiền, nó có thể giúp bạn có được lòng tin từ những khách hàng khó tính nhất. Do vậy bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn lựa đồng hồ phù hợp với một nữ doanh nhân.
  • Thương hiệu của đồng hồ
Đồng hồ nữ Rolex đẳng cấp

Đối với những doanh nhân, họ thường khẳng định đẳng cấp của mình bằng việc lựa chọn những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu. Do đó, bạn nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ nữ  từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như  Rolex, Chopard, Citizen, Omega..vv. Đây có thể coi là việc làm đơn giản góp phần thể hiện đẳng cập, địa vị cũng như khả năng “kiếm tiền” của mình với đối tác.
  • Chất liệu mặt kính của đồng hồ

 
Chopard nữ thời thượng dành cho doanh nhân
Nhiều người thường cho rằng đây chỉ là tiểu tiết nhỏ không ai chú ý, tuy nhiên nó lại là điều rất quan trọng góp phần tôn lên chiếc đồng hồ cũng như đẳng cấp của người sử dụng. Phái nữ thường ít chú ý đến điều này so với phái mạnh khi chọn mua đồng hồ nam. Do đó,một lời khuyên dành cho các nữ doanh nhân khi chọn mua đồng hồ đó là nên chọn loại đồng hồ mặt sapphire với khả năng chống xước cực kỳ tốt cũng như quan niệm may mắn mà sapphire mang lại. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể sắm những chiếc đồng hồ mặt nhưa dễ đánh bóng hay mặt kính chống nước, chống xước tốt.
  • Bộ máy của đồng hồ

 
Đồng hồ nữ chính hãng Michael Kors đẳng cấp
Nói về bộ máy của đồng hồ, một nữ doanh nhân nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ cơ chất lượng. Đơn giản vì đồng hồ cơ thường được lắp ráp thủ công do đó yêu cầu sự chính xác cũng như trình độ cao của người thợ. Hơn nữa đa số đồng hồ cơ được chế tạo từ những chất liệu cao cấp như vàng, bạc,… do đó khiến cho chiếc đồng hồ của bạn không gây ra tiếng động lạch cạch bên trong bộ máy. Vì thế nó khiến bạn hoàn toàn thoải mái trong lúc làm việc.
  • Khả năng chịu nước của đồng hồ

 
Chiếc Citizen hiện đại dành cho nữ doanh nhân thành đạt
Với đặc thù công việc phải đi lại thường xuyên cũng như bận rộn khiến bạn nhiều khi không chú ý khiến nước từ vòi rửa tay hay nước mưa thấm vào đồng hồ. Vì vậy, việc lựa chọn chiếc đồng hồ nữ chính hãng chống nước là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian sửa chữa cũng như tháo ra tháo vào khi cần đụng tay vào nước.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét