Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Câu chuyện về lịch sử đồng hồ chính hãng Longines

Vào năm 1832, Longines thành lập xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên. Nơi  đây có thể coi là nơi mà các thợ chế tác đồng hồ nữ chính hãng Thụy Sĩ nổi tiếng có thể tự hào về “những đứa con tinh thần” của mình. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi và phát triển, Longines tích lũy cho mình những kiến thức, kinh nghiệm về việc chế tác đồng hồ để từ đây trở thành thiết bị tính giờ cho các giải vô địch thể thao thế giới và  cũng chính là đối tác lâu dài của Liên đoàn thể thao quốc tế.


Năm 1832, Auguste Agassiz gia nhập lĩnh vực đồng hồ. Vào thời điểm đó, ông bắt đầu sản xuất đồng hồ theo hệ thống “établissage”. Với cách làm này,  các thợ chế tác đồng hồ lắp ráp thủ công tại nhà và sau đó cung cấp sản phẩm của họ cho cơ sở kinh doanh đồng hồ.Từ đó, Agassiz bước đầu xây dựng được mạng lưới kinh doanh khá tốt cho phép ông bán những chiếc đồng hồ của mình trên các châu lục khác, đặc biệt là ở Bắc Mỹ.

Đến năm 1852, Ernest Francillon tiếp quản việc kinh doanh. Ông muốn tập hợp tất cả các công đoạn sản xuất về trong cùng một tòa nhà. Francillon muốn xây dựng được một nhà máy có khả năng lắp ráp cũng như hoàn thiện đồng hồ. Do đó Francillon đã mua hai miếng đất rộng liền kề nhau ở bên bờ phải của sông Suze để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Kể từ năm 1867, Ernest Francillon bắt đầu tập trung một nhóm các người thợ có tay nghề của công ty vào làm việc trong một tòa nhà. Kể từ đó, mặc dù gặp phải không ít những khó khăn nhưng nhà máy Longines đã được nhiều người biết đến hơn. Những cố gắng này của Longines đều nhằm đem đến cho người dung những chiếc đồng hồ tốt nhất. Trong những năm 1870, Longines liên lục mở rộng nhà xưởng.

Năm 1889, Longines đăng kí độc quyền biểu tượng chiếc đồng hồ cát có cánh nổi tiếng. Biểu tượng đã được sử dụng rộng rãi trên các mẫu mã đồng hồ nam cũng như đồng hồ nữ chính hãng của thương hiệu và được thay đổi theo từng giai đoạn.

Kể từ đây, hãng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm độc đáo, mới lạ, thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Năm 2012, Longines đưa ra bộ sưu tập Longines Saint-Imier với giá trị cốt lõi của Longines được xuyên suốt là truyền thống, sang trọng, chất lượng và độ chính xác.

Câu chuyện lịch sử của Longines đã đem đến cho độc giả những hiểu biết thú vị về hãng đồng hồ nổi tiếng này. Để có được những chiếc đồng hồ Longines nữ chính hãng sành điệu nhất, bạn hãy ghé qua donghohoangkim.vn để tham khảo nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét