Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Điểm qua về thiết kế và màn hình trên iPhone 6 Plus lock Nhật

Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus lock Nhật hiện nay đã có mặt tại NOLOGY. Được ra mắt vào tháng 9/2014, iPhone 6 Plus lock đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới với màn hình lớn nhất trong các model iPhone đã từng ra mắt. Về tới Việt Nam, chiếc iPhone 6 Plus phiên bản chính hãng có giá 17 triệu với bản 16 GB và 20 triệu với bản 64 GB. Với giá bán như vậy người dùng với thu nhập trung bình tại Việt Nam khó mà mua máy được.


bán iPhone 6 Plus lock Nhật
điện thoại iPhone 6 Plus lock Nhật 
Tuy nhiên, mong muốn được sở hữu iPhone 6 Plus của người dùng Việt là hoàn toàn có thể thực hiện được khi NOLOGY phân phối phiên bản iPhone 6 lock Nhật là 1 phiên bản được xách tay từ thị trường Nhật Bản về Việt Nam với mức giá khoảng 13 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế. Đây là mức giá mà người dùng Việt Nam có thể chấp nhận được. Nhiều người cho rằng việc bán iPhone 6 Plus lock sẽ gặp phải 1 số lỗi giống như các phiên bàn iPhone 4s lock trước đây. Nhận định này hoàn toàn sai lầm khi mà bây giờ với công nghệ hiện đại thì đến 99% các vấn đề về lỗi sim, lỗi nhà mạng đều đã được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại NOLOGY khắc phục cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua về thiết kế và màn hình của chiếc iPhone 6 Plus lock này nhé.

1. Thiết kế

IPhone 6 Plus lock Nhật có thiết kế kim loại nguyên khối với nguyên liệu chủ yếu bằng nhôm tạo sự sang trọng, tinh tế và vô cùng chắc chắn. Các cạnh của iPhone 6 lock Nhật được bo tròn vô cùng mềm mại giúp người dùng thoải mái khi cầm trên tay chứ không bị cấn giống như iPhone 4, 4s, 5, 5s nữa. Khi cầm nắm chiếc iPhone 6 Plus lock thì hoàn toàn không bị bám vân tay hay mồ hôi.


mua iPhone 6 Plus lock Nhật
thiết kế của iPhone 6 Plus lock Nhật 

2. Màn hình


Bán iPhone 6 Plus lock ưu tiến lớn là màn hình của máy với kích thước 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 px Full HD với công nghệ màn hình IPS LED. Máy sở hữu mật độ điểm ảnh lớn nhất trong các thế hệ iPhone với 404 PPI và được gọi với tên gọi khác là độ phân giải Retina HD.

iPhone 6 Plus lock Nhật
màn hình của iPhone 6 Plus lock Nhật 
Màn hình của chiếc iPhone 6 Plus lock có chất lượng hiển thị rất tuyệt vời với màu sắc trung thực, mịn màng, độ tương phản lớn. Chất lượng màn hình trên iPhone 6 Plus lock Nhật có thể so sánh với màn hình 2K của các smartphone Android cao cấp khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-plus-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét