Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Galaxy Note Edge giá rẻ đáng mua hay không?

Sau 1 thời gian Galaxy Note 4 tung hoành trên thị trường Việt Nam chúng ta thì hãng Samsung đã đưa ra một sản phẩm mới để tấn công vào thị trường nước ta đó là Galaxy Note Edge giá rẻ. Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá xem Galaxy Note Edge Docomo có đáng mua hay không.

Galaxy Note Edge giá rẻ
Điện thoại Galaxy Note Edge giá rẻ
Những điểm mà mua Galaxy Note Edge giống hệt như Note 4 đó là đều sử dụng màn hình Super AMOLED với độ phân giải 2K cho màu sắc tươi, nịnh mắt, mật độ điểm ảnh cực kỳ cao hiển thị ngoài trời tốt. Note Edge Docomo chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 đã được nâng cấp lên 5.0. Ngoài ra, Galaxy Note Edge Au mang đầy đủ các tính năng thông minh giống như Note 4 từ giao diện người dùng, các phần mềm, khả năng đa nhiệm và đương nhiên cả bút S-Pen cũng là điều không thể thiếu trên Galaxy Note Edge Nhật.

mua Galaxy Note Edge giá rẻ
camera của Galaxy Note Edge giá rẻ
Sự khác biệt của Galaxy Note Edge giá chính là phần màn hình cong. Mục đích mà Samsung đưa màn hình cong vào Galaxy Note Edge gia ban là họ đang muốn tạo cho chúng ta 2 cái màn hình homescreen hoạt động độc lập trên cùng 1 thiết bị di động. Các bạn hãy để ý rằng màn hình homescreen trên Galaxy Note Edge xách tay hoàn toàn không có thanh dock quen thuộc giống như các smartphone khác của Samsung chỉ có 2 chức năng duy nhât là phím gọi điện thoại và phím menu. Thay vào đó, màn hình cong bên tay phải lại giống như 1 thanh dock giúp chúng ta hiển thị những ứng dụng hay dùng nhất hay thậm chí có thể tạo luôn được cả 1 folder rất "bá đạo". Lợi ích thứ 2 của màn hình cong trên Galaxy Note Edge bao nhiêu tien đó là đảm bảo người dùng sẽ luôn nhận được đầy đủ các thông báo mà không bao giờ bỏ qua. Lợi ích thứ 3 đó là phần màn hình cong này luôn có những ứng dụng hoạt động vô cùng độc lập như: thước kẻ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ cát, bật đèn flash và thêm 1 tính năng ghi âm.

bán Galaxy Note Edge giá rẻ
màn hình cong của Galaxy Note Edge giá rẻ
Với các tiện ích như vậy thì, nếu bạn là dân văn phòng hoặc những người muốn trải nghiệm những tiện ích hoàn toàn mới lạ trên màn hình cong thì Note Edge xách tay vô cùng phù hợp với bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về Samsung Note Edge xách tay:

Xem thêm những bài viết khác:

5 tính năng ẩn thú vị của Galaxy Note Edge Docomo

Mua Galaxy Note Edge cần lưu ý những gì

So sánh các tính năng của Galaxy Note Edge giá rẻ và Galaxy Note 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét