Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ cơ dành cho phái đẹp

Ngày nay, phái đẹp có xu hướng thiên sử dụng những chiếc đồng hồ cơ vì kiểu dáng hiện đại, chất lượng hoàn hảo mà nó đem đến. Tuy nhiên, việc sử dụng đồng hồ nữ chính hãng như thế nào cho đúng vẫn là điều băn khoăn của không ít chị em. Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng chiếc đồng hồ cơ nhé!

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn về cách sử dụng, chúng ta cần xem xem đồng hồ cơ nghĩa gì?

Đồng hồ cơ là loại đồng hồ không sử dụng pin, thay vào đó là sử dụng nguồn năng lượng thường được cung cấp từ dây cót với 2 loại phổ biến là Handwinding - loại đồng hồ mà người dùng phải tự tay lên dây cót đồng hồ và loại Automatic - loại đồng hồ lên dây cót tự động.


  • Cách chỉnh giờ

Bước 1: Rút  núm chỉnh giờ ra đến giới hạn
Bước 2: Vặn núm chỉnh sao cho kim đồng hồ quay thuận chiều tự nhiên
Bước 3: Sau khi chỉnh được giờ theo ý muốn bạn hãy đưa núm chỉnh về vị trí ban đầu để tránh sai lệch giờ cũng như bụi bẩn trong quá trình sử dụng.
  • Cách lên dây cót

Như đã nói ở trên , đối với loại đồng hồ Handwinding thì khi sử dụng chúng ta cần lên dây cót. Nhiều người cho rằng loại này chỉ phù hợp với những chiếc đồng hồ nam của các đấng mày râu vì nó rất cầu kì trong việc lên dây điều chỉnh. Tuy nhiên đó lại là cách nhìn nhận sai lầm vì công việc này vô cùng đơn giản, phái nữ hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần sử dụng tay để vặn núm điều chỉnh vừa tầm sao cho tay có cảm giác vừa căng là được. Chúng ta không nên vặn quá căng (hết cỡ) để tránh bị đứt, rối dây tóc của bộ máy đồng hồ dễ gây ra hỏng máy.

  • Một số lưu ý về cách sử dụng

Thứ nhất, không để xảy ra va chạm mạnh giữa đồng hồ với những vật cứng trong quá trình sử dụng.
Thứ hai, hạn chế hoặc không để đồng hồ tiếp xúc với nước vì như vậy hơi nước rất dễ bay vào trong mặt kính và gây hỏng các bộ phận beeb trong đồng hồ.
Thứ ba, hạn chế để đồng hồ cơ ở những nơi có từ trường mạnh như cạnh Tivi, Loa, Bộ phát Wifi, Dàn âm thanh, Nam châm, …

Thứ tư, tránh để đồng hồ của bạn ở nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao
Thứ năm, khi không sử dung, bạn nên để úp mặt đồng hồ xuống một mảnh vải nhằm giúp cót giữ được lâu hơn. Ngoài ra, khi cần sử dụng, bạn nhớ lên giây cót với dòng đồng hồ Handwinding để nó luôn hoạt động chính xác nhất nhé.

Như vậy, những cách sử dụng đã đề cập ở trên sẽ trở thành mẹo bỏ túi dành cho chị em phái đẹp đã, đang và sẽ sắm cho mình một chiếc đồng hồ cơ sành điệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ nữ chính hãng tại hà nội khác tại địa chỉ donghohoangkim.vn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét