Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Lí do đồng hồ nữ Rolex đắt đỏ

Thương hiệu Rolex là vốn được biết đến là một hãng đồng hồ hàng đầu: nơi tụ họp tất cả sự tôn trọng, ngưỡng mộ, giá trị cũng như danh tiếng. Rolex tập trung vào công việc đơn giản là sản xuất đồng hồ những chiếc đồng hồ nữ chính hãng đẹp đó có giá trị hơn là một vật dụng chỉ để xem giờ. Vậy bạn có biết rằng giá của một chiếc đồng hồ Rolex đôi khi còn đắt hơn cả một chiếc xe hơi hạng sang không?

1. Rolex sử dụng một loại thép vô cùng đắt tiền và khó chế tácHiện nay thì chỉ riêng thương hiệu Rolex sử dụng thép 904L, trong khi các hãng khác hầu như không sử dụng chất liệu này. Điều quan trọng nhất với Rolex là thép 904L khi được chế tác đúng cách sẽ có thể sáng bóng tuyệt vời. Nếu bạn để ý sẽ thấy kim loại của đồng hồ Rolex trông đặc biệt hơn các hãng khác luôn sáng bóng, bắt mắt đặc biệt là khi để dưới ánh nắng mặt trời cũng như ánh sáng đèn điện.

2. Rolex sở hữu phòng nghiên cứu riêng biệt để phục vụ cho việc chế tácHẳn sẽ không ai phải ngạc nhiên khi biết thương hiệu đồng hồ Rolex có một bộ phận Nghiên cứu và Phát triển nội bộ riêng biệt. Không chỉ có một, Rolex sử dụng nhiều loại phòng nghiên cứu khoa học được trang bị hiện đại trong nhiều cơ sở của hãng để có thể cho ra đời những mẫu đồng hồ đẳng cấp nhất trên thế giới. Không chỉ để nghiên cứu đồng hồ mới, những linh kiện liên quan tới đồng hồ mà còn để nghiên cứu phương pháp chế tạo nhanh hơn và hiệu quả hơn.Rolex cũng có những căn phòng đầy kính hiển vi điện tử và quang phổ kế để có thể quan sát kỹ kim loại và các vật liệu khác, công việc này nhằm xác định hiệu quả của kỹ thuật gia công. Những phòng nghiên cứu này còn được sử dụng để giải quyết vấn đề gặp phải cũng như ngăn chặn những vấn đề có thể xảy ra của đồng hồ.

3. Mọi chi tiết của đồng hồ Rolex được chế tác thủ công


Một điều không thể phủ nhận là Rolex cũng dùng máy móc trong quá trình chế tạo đó là việc Robot và những loại máy móc được dùng để thực hiện những khâu mà con người không làm tốt. Nhưng mọi khâu lắp ráp đều được làm thủ công. Từng nhóm thợ chế tác và những kỹ thuật viên lắp ghép làm việc với từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong suốt quá trình sản xuất của thương hiệu, được kiểm nhiệm chặt chẽ trước và sau khi gửi đến COSC để chứng nhận sau đó mới đem ra thị trường bán đồng hồ rolex.

4. Rolex có một lò đúc vàng nội bộ để sản xuất đồng hồKhác với các thương hiệu khác khi chủ yếu nhập về kim loại để chế tác đồng hồ, còn Rolex kiểm soát công đoạn sản xuất cũng như gia công vàng. Với những thông tin về ngành công nghiệp này thì Rolex là hãng đồng hồ duy nhất trên thế giới có thể chế tạo vàng riêng.

Hi vọng rằng với những thông tin này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu đồng hồ danh giá này. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo them các mẫu đồng hồ nữ chính hãng hcm tại web donghohoangkim.vn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét