Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Lịch sử ít biết của thương hiệu đồng hồ nữ Chopard

Bên cạnh những mặt hàng thời trang nổi tiếng, Chopard còn cho ra đời những mẫu đồng hồ nữ chính hãng được nhiều người ưa chuộng, giúp thương hiệu lọt vào top những hang đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.
‘Hạnh phúc’ được cho là ước mơ của đồng hồ Chopard. Tuy nhiên, để đạt được những thành công trong tương lai, hãng đã gặp không ít gian nan và khốn khó trên con đường của mình. Năm 1963, người lãnh đạo cuối cùng của thương hiệu Chopard đã gặp nhiều nguy khó trong việc tìm kiếm mẫu mã mới và việc sản xuất các bộ phận cho đồng hồ. Trong khi đó, những người con của Paul André ( người sáng lập ra Chopard) đều không muốn nối nghiệp cha mình. Thế nhưng, như một định mệnh, một nhà sản xuất nữ trang người Đức với dự định muốn mua lại xưởng sản xuất đồng hồ đã tìm đến Chopard. Karl Scheulefe III chính là người bắt tay hợp tác với Chopard lúc ông vừa tròn 25 tuổi. 

Người đầu tiên làm rạng danh dòng họ Chopard trong việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ đo là ông Louise Ulysse Chopard và ông trở thành người sản xuất đồng hồ độc lập ở tuổi 24.


Ở thập niên 60, công việc kinh doanh của thương hiệu bị ngưng trệ. Paul André Chopard gặp nhiều trở ngại,đơn giả vì Paul André là một nhà sản xuất đồng hồ rất xuất sắc nhưng lại không phải là một nhà kinh doanh giỏi. Tuy nhiên, chàng trai trẻ tuổi này đã vực dậy nhãn hiệu Chopard cũng như đưa nhãn hiệu này trở nên nổi tiếng. Bên cạnh những mẫu đồng hồ nữ sang trọng, quyến rũ, những bộ sưu tâp đồng hồ nam đẳng cấp cũng được sản xuất nhiều hơn. Hơn nữa, việc tiếp quản Chopard S.A đã đưa công ty Chopard lọt vào danh sách của những người sản xuất đồng hồ danh tiếng nhất tại Thụy Sĩ thời điểm bây giờ. 

Kể từ năm 1998, thương hiệu đồng hồ Chopard được chọn là nhà kim hoàn chính thức cho liên hoan phim Cannes đình đám. Do vậy, Chopard đã thiết kế lại giải ‘Palme d’Or’ thành giải dành cho phim truyện hay nhất và giải “dàn dựng phim mang tính sáng tạo nhất” được gọi là giải Chopard Trophy.

Bên cạnh Cannes, từ năm 1998  Chopard cũng tham gia tài trợ cho giải Mille Miglia - đường đua từ Brescia tới Rome. Không lâu sau đó, bộ sưu tập đồng hồ thể thao Mille Miglia đã được ra mắt đáp ứng ước muốn của những người yêu tốc độ cũng như ưa thích đồng hồ Chopard trên đường đua Brescia –Roma hằng năm. 

Với những khó khăn cũng như thành công mà Chopard đạt được thì hiện nay nó đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với một tương lai tươi sáng về doanh thu cũng như danh tiếng.

Để có thể tìm cho mình những mẫu đồng hồ nữ Chopard chính hãng, bạn vui lòng ghé thăm donghohoangkim.vn. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét