Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Mách nhỏ bạn cách chọn đồng hồ hợp mệnh cho phái nữ

Ngày nay, đồng hồ đeo tay đã trở thành phụ kiện phổ biến của các chị em phụ nữ. Do vậy, chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp không phải là một việc đơn giản. Chiếc đồng hồ nữ chính hãng ấy không chỉ cần đẹp mà còn phải hợp xu hướng, phong cách cũng như phong thủy để có thể phát huy tối đa lợi ích cho người sử dụng. Trong cuộc hiện đại, phong thủy không phải là hình thức mê tín mà nhiều người vẫn quan niệm mà nó được chứng minh là khoa học giúp cuộc sống của con người thuận lợi và may mắn hơn

  • Đối với những phụ nữ mệnh kimTheo phong thủy thì Thổ sinh Kim nên người có mệnh kim nên đeo những mẫu đồng hồ tượng trưng cho mệnh Thổ.  Ví dụ như, những chiếc đồng hồ nữ làm bằng kim loại. Vì chữ “kim” ở đây có ý nghĩa là kim loại. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn lựa những chiếc đồng hồ mặt vuông với ý nghĩa quý nhân phù trợ. Điều đó sẽ giúp bạn gặp may mắn hơn trong công việc cũng như học tập. Nếu như những mẫu đồng hồ dây kim loại màu bạc hay vàng đã quá phổ biến, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mầu sắc độc đáo như xanh lam hay đen. Những màu sắc này đều mang đến sự may mắn cho bạn.
  • Đối với một người phụ nữ mệnh Mộc


Nếu bạn là người quan tâm đến ngũ hành, chắc rằng bạn biết quy luật Thủy sinh Mộc.
Do vậy những người thuộc  mệnh Mộc thì nên đeo những chiếc đồng hồ nữ có mặt kính hình chữ nhật hoặc hình vuông. Ngoài ra màu sắc của chiếc đồng hồ cũng rất quan trọng với bạn vì nó góp phần ảnh hưởng tới cuộc sống của chính bạn. Đồng hồ có mặt hoặc dây da màu đen hay xanh lam đều mang lại những điều tốt đẹp. Là người mệnh Mộc, bạn còn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc của mệnh Thủy để tạo sự trẻ trung, năng động, cá tính cho bản thân.
  • Đối với một người phụ nữ mệnh Thủy


Để lựa chọn được những chiếc đồng hồ nữ phù hợp với mệnh Thủy, bạn nên lựa chọn những yếu tố đại diện cho mện Kim vì theo phong thùy thì Kim sinh Thủy. Ví dụ như, người phụ nữ mệnh Thủy nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt hình tròn hay một số màu sắc đặc trưng như xám, bạc , trắng,… Điều này sẽ giúp bạn tránh được những việc không may trong cuộc sống.
  • Đối với người phụ nữ mệnh HỏaTheo quan niệm của phong thủy, Mộc sinh Hỏa cho nên những màu sắc như màu xanh lá cây hoặc nâu là những chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn vì nó là những màu sắc tượng trưng cho cung mệnh Mộc. Hơn nữa, mệnh hỏa tượng trưng cho tính cách có phần quyết đoán, thẳng thắn. Vì thế, giống như những chiếc đồng hồ nam mặt vuông luôn tạo được sự cá tính, tính cách của những người mệnh Hỏa, thì bạn nữ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn mặt vuông để thể hiện cá tính mạnh mẽ của người con gái mệnh Hỏa. Ngoài ra, cũng có thêm nhiều sự lựa chọn cho người mệnh Hỏa như màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím,… vì đây là những màu đồng hành lý tưởng với tính cách của mệnh Hỏa.
  • Đối với người phụ nữ mệnh Thổ
Người phụ nữ mệnh Thổ thường thì sẽ có rất nhiều  lựa chọn về đồng hồ nữ cũng như màu sắc. Đơn giản vì có khá nhiều màu sắc cũng như hình tượng trưng cho mệnh Hỏa. Những màu sắc bắt mắt nhu đỏ, cam, hồng, tím đều là những màu đem lại tài lộc, niềm vui, hạnh phúc mà bạn có thể lựa chọn. Hơn nữa, người mệnh Thổ có thể lựa chọn đồng hồ mặt vuông hoặc chữ nhật tùy vào sở thích của mỗi người.

Với những gợi ý nho nhỏ về phong thủy, vận mệnh, hi vọng bạn có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ nữ chính hãng phù hợp có thể đem lại những điều may mắn và thành công cho cuộc sống của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét