Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Nên chọn mua đồng hồ nữ chính hãng thay vì hàng fake

Ngày nay, thị trường hàng giả, hàng nhái đang phát triển chóng mặt khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những chiếc đồng hồ fake vì rất nhiều lí do. Liệu rằng sự lựa chọn hàng fake thay vì mua một chiếc đồng hồ nữ chính hãng có phải là sự lựa chọn thông minh?
Trước hết, nhiều người thường có xu hướng chọn mua những chiếc đồng hồ fake vì họ cho rằng vừa rẻ vừa đẹp "tội gì phải tốn nhiều tiền". Thế nhưng đây lại là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Để hiểu rõ hơn hãy cùng nhau làm một bài toán nho nhỏ nhé!
Giả sử, bạn tốn 5 triệu VNĐ để mua 1 chiếc đồng hồ nữ chính hãng Olym Pianus và bạn sử dụng nó trong 8 đến 10 năm vẫn chưa hỏng hóc. Ngược lại, bạn tiết kiệm tiền không đúng cách, chi 1 triệu VNĐ để mua chiếc đồng hồ Olym Pianus fake loại 1 nhưng thỉnh thoảng đồng hồ lại không hoạt động, nước sơn bong tróc dần, bạn lại mất tiền và công sức để đem nó đi sửa và bạn chỉ có thế sử dụng được nó trong gần 1 năm. Như vậy thì trong vòng 10 năm thì bạn phải tốn ít nhất 10 triệu đồng để mua những chiếc đồng hồ fake, nó tốn kém gấp đôi khoản tiền ban đầu bạn bỏ ra để mua chiếc đồng hồ chính hãng. 
Đồng hồ nữ chính hãng Olym Pianus
Đối với hầu hết các thương hiệu đồng hồ nữ chính hãng trên thê giới thì tiêu chí hàng đầu mà họ đặt ra đó chính là chất lượng sản phẩm. Do đó, chúng thường được sản xuất theo quy trình hiện đại, từ những chất liệu tốt nhất. Thậm chí nhiều thương hiệu còn thuê những nhà chế tác hàng đầu để gia công từng chiếc đồng hồ. Đó là lí do vì sao những chiếc đồng hồ này thường phải mất ít nhất 5 tháng đến 1 năm để hoàn thành.
Đồng hồ nữ chính hãng Burberry đẳng cấp
Bên cạnh đó, không phải chiếc đồng hồ chính hãng nào cũng có giá đắt đỏ khiến bạn phải lựa chọn hàng fake thay vì hàng thật. Với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng nhất, các thương hiệu cũng thường xuyên cho ra mắt những dòng đồng hồ bình dân chất lượng. Có thể kể đến như Olym Pianus, Citizen, Casio, Chopard,...

Đồng hồ nữ chính hãng Titan thời trang

Rolex - đồng hồ nữ chính hãng đẳng cấp
Hơn nữa, với việc sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn có thể dễ dàng tạo dựng lòng tin, đẳng cấp của mình với đối tác công việc hay với người đối diện.
Một lí do nữa mà chắc hẳn không nhiều người để ý, đó là việc sử dụng đồng hồ fake của bạn sẽ góp phần làm gia tăng việc vi phạm pháp luật sản xuất hàng giả, hàng nhái của nhiều đối tượng kinh doanh.
Đồng hồ nữ chính hãng Citizen
Như vậy, việc lựa chọn đồng hồ nữ chính hãng không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng mà còn thời trang, phong cách và bền đẹp với thời gian. Để có thể lựa chọn được những mẫu đồng hồ chính hãng ưng ý nhất, bạn hãy tham khảo tại website: donghohoangkim.vn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội
0 nhận xét:

Đăng nhận xét