Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Nên hay không mua đồng hồ nữ giá rẻ qua facebook ?

Ngày nay, facebook đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, số người tham gia vào mạng xã hội này ngày một đông. Do đó, facebook được sử dụng như một trang bán hàng online thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng này. Thế nhưng cùng với đó là sự xuất hiện hình thức lừa đảo qua việc mua hàng trên facebook như đồng hồ khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy theo bạn có nên mua đồng hồ nữ giá rẻ facebook hay không?
Bài viết bên dưới sẽ đưa đến câu trả lời hữu ích cho bạn:
Trước hết, thời gian gần đây, facebook có đề ra chương trình quảng cáo dành cho các fanpage chính vì thế nhiều trang kinh doanh đã lợi dụng cách thức này để tiếp cận đối tượng khách hàng. Với những hình ảnh bắt mắt, giá cả rẻ bất ngờ khiến nhiều facebooker nhanh chóng bị thu hút đặt mua hàng mà hoàn toàn không biết về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng. Bằng hình thức này, chúng ta vô hình đã trở thành những "nạn nhân" phải sử dụng những chiếc đồng hồ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. 

Không những vậy, nhiều chị em phụ nữ vì quá thích mẫu đồng hồ đó mà vội vàng chuyển khoản trong khi không chịu tìm hiểu kĩ càng như các chàng trai khi chọn mua đồng hồ nam, dẫn đến tình trạng nhiều chị em bị lừa mà không hề hay biết. Sau hàng chục ngày thậm chí hàng tháng bạn vẫn mòn mỏi ngóng chờ người giao hàng đưa sản phẩm. Thế nhưng bạn liên lạc bằng mọi cách như gọi điện, nhắn tin qua facebook cùng đều không nhận được bất cứ tín hiệu gì.

Trong những trường hợp trên chúng tôi khuyên bạn không nên mua đồng hồ giá rẻ qua facebook để tránh trường hợp "tiền mất tật mang". 

Tuy nhiên, đừng vì những thông tin không hay về những vụ việc trên mà "tẩy chay" việc mua đồng hồ qua facebook. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ trên facebook nếu xác định được những lưu ý sau:
Đầu tiên khi bạn thấy một mẫu đồng giá rẻ rất đẹp và hợp với phong cách của bạn thì hãy ghé qua fanpage đó tìm hiểu thông tin cơ bản về cửa hàng như số lượng người quan tâm, đánh giá của những người mua trước đó về sản phẩm, ảnh đồng hồ có phải tự chụp không hay sao chép trên internet, thời gian hoạt động của fanpage đó,... Đây chính là những điểm mấu chốt cho thấy trang giao bán đó là thật hay giả.
Tiếp theo, để xem mức độ uy tín của cửa hàng đó, bạn có thể tìm kiếm thông tin qua google. Nếu đó là địa chỉ uy tín thì chắc hẳn sẽ có website, các bài báo, lời nhận xét từ các diễn đàn đồng hồ ,...

Sau khi xác định những lưu ý trê, bạn nên gọi điện trực tiếp để nhận được tư vấn cũng như giá cả, thời gian giao hàng hợp lý đối với mình.

Hi vọng rằng với những kinh nghiệm kể trên, bạn có thể đưa ra những xem xét đúng đắn khi có ý định mua đồng hồ nữ giá rẻ trên facebook mà không gặp phải bất kì rắc rối nào. Hơn nữa, bạn có thể ghé thăm trang facebook hay website uy tín donghohoangkim để chọn mua đồng hồ với giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội


0 nhận xét:

Đăng nhận xét