Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Những điều nên tránh khi sử dụng đồng hồ nữ

Đồng hồ đeo tay ngày nay không chỉ được xem như một phụ kiện thời trang mà nó còn là một món đồ thể hiện tính cách, đẳng cấp của mỗi người phụ nữ. Vì vậy, chúng ta thường chọn cho mình những chiếc đồng hồ nữ chính hãng đắt tiền tuy nhiên lại không biết cách làm thế nào để vận hành nó một cách tốt nhất. Do đó, bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần tránh khi sử dụng đồng hồ.
Đầu tiện, không sử dụng hoặc để đồng hồ đeo tay ở những nơi có nhiều từ trường. Đơn giản vì trong môi trường đó chiếc với ảnh hưởng của từ trường, chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị sai lệch về thời gian.


Thứ hai, đó là bạn không nên đeo đồng hồ khi đi tắm biển.Ngoại trừ những chiếc đồng hồ có kí hiệu 200M/ 20ATM/ 20BAR thì bạn cần chú ý rửa đồng hồ bằng nước ấm ngay sau khi đi bơi ở biển.


Thứ ba, trong quá trình sử dụng không thể tránh nổi những sự cố va chạm.Do đó, bạn nên tránh để chiếc đồng hồ yêu quý của bạn bị va đập mạnh, nên tháo nó ra khi chơi thể thao hay khi tham gia các hoạt động tập thể đòi hỏi hoạt động cao.


Thứ tư, trong quá trình sử dụng núm vặn rất dễ bị mắc vào chỉ áo, những đồ vật nhỏ khi tiếp xúc hoặc những tác động khác khiến nó bị kéo ra ngoài làm sai lệch thời gian. Vì vậy, một lời khuyên dành cho bạn đó là luôn kiểm tra tình trạng của núm điều chỉnh, vị trí đúng là ở nấc trong cùng hay chưa.


Thứ năm, bạn nên thường xuyên vệ sinh cho chiếc đồng hồ của mình để khiến nó luôn sáng bóng, bắt mắt thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Hơn nữa, bụi bẩn và mồ hôi chính là tác nhân gây ra việc nước thấm vào trong đồng hồ. Vậy nên hàng tuần nên chùi rửa đồng hồ với nước ấm và xà-phòng để làm sạch bụi bẩn và mồ hôi đọng lại. Những bụi bẩn và mồ hôi muối chính là tác nhân gây ra nướcvào trong đồng hồ. Với phái nữ chúng ta, việc làm này hoàn toàn đơn giản, dễ thực hiện với chị em nên họ luôn giữ được độ bền đẹp lâu hơn so với các chàng trai khi sử dụng đồng hồ nam.Ngoài ra, ban không được sử dụng đồng hồ với hoá chất. Điều này sẽ vô tình gây ra sự đnags tiếc về hỏng dây da, mất mà kim loại,...Đồng thời, cũng không nên để đồng hồ nữ ở nơi có nhiệt độ cao quá 60 độ C hoặc những nơi thấp hơn O độ C .


Với những kinh nghiệm trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được những mẫu đồng hồ nữ chính hãng tuyệt vời nhất. Để có thể chọn lựa các mẫu đồng hồ, bạn hãy ghé thăm website donghohoangkim.vn.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét