Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Những lỗi thông dụng của đồng hồ nữ và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã từng "phiền lòng" vì những sơ suất đã làm cho chiếc đồng hồ nữ chính hãng của mình gặp lỗi. Nhưng bạn cũng đừng nên lo lắng quá vì chúng vốn tạo nên từ những chất liệu và công nghệ đỉnh cao nên những lỗi nhỏ bạn có thể dễ dàng khắc phục mà không cần tốn một khoản tiền để sửa chữa.
Trước khi tìm hiểu về cách sửa, chúng ta hãy cùng điểm qua những lỗi mà đồng hồ đeo tay nữ thường gặp phải:
  • Lỗi sai lệch giờ
  • Lỗi bị thấm nước/mờ hơi nước
  • Lỗi sai lịch ngày
Đây là một vài lỗi thường gặp mà bản thân người sử dụng có thể tự khắc phục được. Ngoài ra, đồng hồ nữ còn gặp phải những lỗi khác như trầy xước, hỏng dây, hết pin,... mà chúng ta phải tới cửa hàng để được nhân viên chuyên môn sửa chữa và tư vấn.


Khi đồng hồ của bạn gặp lỗi, việc trước tiên bạn nên làm là xem xem chiếc đồng hồ nữ chính hãng của bạn gặp phải lỗi gì và có thể tự khắc phục được không.
  • Lỗi sai lệch giờ:
Khi chiếc đồng hồ cạn kiệt năng lượng do hết pin hoặc đồng hồ cơ lâu ngày không sử dụng, lỗi sai giờ thường xảy ra. Cách khắc phục đơn giản cho bạn là thay pin (với đồng hồ quartz) hoặc đeo vào tay và đợi trong ít phút (với đồng hồ cơ). Sau đó, bạn dùng núm vặn và điều chỉnh lại giờ chính xác.
  • Lỗi bị thấm nước:
Trong các trường hợp trời mưa, rửa tay, giặt quần áo, nhiều chị em không để ý nên khiến cho chiếc đồng hồ của mình bị nước vào trong. Với lỗi này, bạn có rất nhiều cách xử trí đơn giản như sau. Bạn có thể dùng vải/ khăn giấy khô phủ lấy đồng hồ trong vài tiếng hoặc để trước đèn sợi đốt trong 30 phút. Một cách khác đó là dùng bột hút ẩm.
  • Lỗi sai ngày :
Với nhiều chiếc đồng hồ, nhà sản xuất thường cài đặt sẵn ngày từ 1 đến 31 vì vậy với những tháng thiếu thì đồng hồ sẽ sai lệch ngày. Vì vậy cách khắc phục đơn giản nhất là chú ý ngày tháng và sử dụng đúng núm chỉnh ngày để điều chỉnh tránh nhầm lẫn với các núm chỉnh giờ.
Với những gợi ý này, chúng tôi mong rằng bạn có thể tự khắc phục được những lỗi thông dụng của đồng hồ để không gặp phải những việc rắc rối vì sai ngày giờ. 
Để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp nhất, mời bạn ghé thăm donghohoangkim.vn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội0 nhận xét:

Đăng nhận xét