Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Những món quà ý nghĩa cho ngày 20 - 10

Ngày 20-10 được biết đến là ngày đặc biệt nhất dành cho những người phụ nữ Việt Nam. Vì thế, đây có thể coi là dịp lễ quan trọng để bạn thể hiện tình cảm với những người luôn chăm lo, quan tâm yêu thương bạn như bà và mẹ. Tuy nhiên, với độ tuổi chênh lệch khá lớn khiến bạn khó khăng trong việc lựa chọn quà phù hợp để tặng họ thì bạn hãy thử các gợi ý như nước hoa, sản phẩm chăm sóc da, hoa tươi hay đồng hồ nữ chính hãng,…
  • Nước hoa
Nước hoa dành tặng mẹ nhân ngày 20-10


Với phụ nữ, mùi hương luôn được họ đặc biệt quan tâm và yêu thích. Chính vì thế, để thể hiện tình cảm thì nước hoa là một trong những món quà được đánh giá cao. Những mùi hương nước hoa có mùi trầm ấm, ngọt ngào rất thích hợp để sử dụng cho những ngày này, khi những cơn gió đầu đông bắt đầu thổi. Bạn nên dựa vào tính cách, sở thích của họ để lựa chọn được mùi hương phù hợp nhất.
  • Sản phẩm chăm sóc da
Những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên phù hợp để làm quà tặng ngày 20-10

Vào thời điểm này, rất nhiều chị em phụ nữ thích được tặng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đơn giản vì thời tiết hanh khô khiến chị em rất khó chịu và không hài lòng với làn da của mình. Vì vậy, dành tặng họ những món đồ “skincare” cho thấy bạn là người rất tâm lý, quan tâm. Thật tuyệt vời biết bao khi vào ngày 20 – 10 con trai tặng mẹ một bộ sản phẩm chăm sóc da đầy chân tình cho thấy bạn là người con hiếu thảo, luôn yêu thương và nhớ công lao của mẹ.
  • Hoa
Bó hoa tươi thắm nhân ngày 20-10


Là một người con trai, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một vài lần mua hoa tặng bạn gái. Nhưng lại chưa bao giờ mua tặng cho chính người mẹ thân thương của mình. Có thể như người ta vẫn thường hay nói, con trai thường hay vô tâm, tô tư mà quên mất những điều đơn giản này hay có thể bạn ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với mẹ. Thế nhưng, bạn cần biết một điều là bất kể người phụ nữ nào cũng đều yêu và thích hoa tươi. Vì thế, nhân ngày 20-10, tại sao bạn lại không thử mua một bó hoa tặng bà tặng mẹ với câu nói “Con yêu bà”, “Con yêu mẹ” chứ?
  • Đồng hồ

Vào những ngày này, bạn thường đau đầu khi không biết nên chọn món quà nào cho ý nghĩa. Từ hoa, bánh gato cho đến áo, váy, giày dép bạn đã đều mua tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất luôn bên bạn. Vậy thì năm nay bạn hãy thử tặng mẹ một chiếc đồng hồ nữ nhé!
Đồng hồ nữ - Món quà ý nghĩa ngày 20-10

Giống như những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ cũng được biết đến là sản phẩm tiện dụng với nhiều chức năng như xem giờ, trang sức, phụ kiện,… Vì vậy với một chiếc đồng hồ đeo tay, mẹ của bạn có thể sử dụng nó trong hầu hết thời gian, hoàn cảnh. Điều đó giống như việc bạn luôn bên cạnh người mẹ thân yêu của mình vậy.
Đồng hồ nữ - Món quà ý nghĩa ngày 20-10


 Không những thế, giống như chiếc đồng hồ nam mà phái mạnh rất trân trọng, thì đồng hồ nữ cũng thể hiện được những ý nghĩa đặc biệt mà riêng nó mới có. Ví dụ như khi người mẹ của bạn nhận được chiếc đồng hồ nữ chính hãng thanh lịch từ số tiền lương mà bạn kiếm được, điều đó cho thấy bạn luôn nghĩ đến mẹ, trân trọng những khoảng thời gian được ở bên mẹ. Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này mẹ của bạn sẽ rất hạnh phúc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét