Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Phái nữ nên chọn đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn?

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã quá phổ biến với chị em phụ nữ vì thế họ luôn tìm mua cho mình những chiếc đồng hồ nữ chính hãng phù hợp nhất. Tuy nhiên để phù hợp với bản thân, không chỉ cần hợp mốt, đắt giá mà còn cần kiểu dáng phù hợp. Do đó, bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn gợi ý về cách lựa chọn đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn để phù hợp nhất với dáng người của bạn.
Trước tiên, khi lựa chọn đồng hồ bạn cần chú ý đến cổ tay của chính mình. Sẽ thật phù hợp nếu như bạn sở hữu một cổ tay tròn lẳn, làn da trắng là một chiếc đồng hồ nữ dây da đen hoặc kim loại màu vàng với mặt tròn to. Ngược lại, nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ không phù hợp sẽ làm phô ra những khuyết điểm của bạn. Vì thế, việc xác định được ưu nhược điểm của bản thân khi chọn mua đồng hồ là rất cần thiết.
Thứ hai, chị em phụ nữ phải thật lưu tâm đến vóc dáng của mình khi chọn mua đồng hồ. Với vóc dáng nhỏ nhắn, lưu ý dành cho bạn đó là không nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn to hoặc vuông. Vì nó sẽ khiến bạn có cảm giác lùn đi cũng như làm lộ những điểm yếu mà bạn đang cần giấu đi. 

Với vóc dáng cao gầy, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da thay vì mặt vuông, dây kim loại vì đơn giản nó sẽ giúp bạn che đi sư gầy gò. Đồng hồ mặt tròn sẽ khiến cổ tay bạn trông tròn trịa, đầy đặn hơn là khi bạn đeo một chiếc đồng hồ mặt vuông.
Còn với những chị em có thân hình cao to thì ưu tiên hàng đầu đó chính là những chiếc đồng hồ mặt vuông. Bởi giống như những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ mặt vuông đem đến cho người đối diện cảm giác góc cạnh, thanh thoát từ đó làm cho thân hình cao lớn của bạn trông thanh mảnh hơn. 
Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn còn tùy thuộc vào sở thích, phong cách của mỗi người. Thông qua việc chọn lựa đồng hồ, tính cách của chúng ta cũng phần nào được bộc lộ. Ví dụ như bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ nữ chính hãng mặt tròn thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn là một người ưa thích sự cổ điển, linh hoạt. Còn nếu bạn là chủ sở hữu của chiếc đồng hồ mặt vuông thì cho thấy bạn là người thích sự mới lạ, ưa khám phá, thay đổi.
Với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ có thể tìm được một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân. Hơn nữa, để dễ dàng tìm hiểu các mẫu đồng hồ khác nhau, bạn hãy ghé qua donghohoangkim.vn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội0 nhận xét:

Đăng nhận xét