Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Samsung Galaxy S6 Docomo và điểm nổi bật

Samsung S6 Docomo là một trong những chiếc điện thoại thông minh đến từ thị trường Nhật Bản nhận được nhiều đánh giá tốt nhất của người dùng. Vậy, tốt ở điểm nào, điểm gì nổi bật ở S6 Docomo khiến người dùng ưu thích và nó đã mang đến cho người dùng những điểm gì mới mẻ so với người tiền nhiệm trước đó của mình? 


Samsung Galaxy S6 Docomo và điểm nổi bật
Samsung Galaxy S6 Docomo và điểm nổi bật
Samsung Galaxy S6 Docomo đến từ thị trường Nhật có cấu hình hoàn toàn giống với Samsung Galaxy S6 phiên bản quốc tế. Vì thế người dùng sẽ không phải băn khoăn về hiệu năng của máy và sẽ yên tâm hơn khi sở hữu siêu phẩm này. 


Cấu hình Samsung Galaxy S6 Docomo
Cấu hình Samsung Galaxy S6 Docomo
Điểm nổi bật cũng đáng nói đến trên S6 Docomo đó là camera. Nếu đặt trên bàn cân so sánh camera của Samsung Galaxy S6 Docomo với HTC One M9 thì phần thằng hoàn toàn thuộc về Samsung S6 Docomo. Bởi, chất lượng Camera của S6 Docomo cực tốt và có khả năng chụp ảnh trước focus sau cực tốt giúp bạn có những tấm hình cực đẹp. 


Camera Samsung Galaxy S6 Docomo
Camera Samsung Galaxy S6 Docomo
Sở hữu cấu hình cực ấn tượng. S6 Docomo được samsung trang bị vi xử lý 64bit và được hỗ trợ lên hệ điều hành Android 5.0 Loplipop mang lại tối ưu tuyệt vời cho vi xử lý 64bit. Đây là một trong những lý do làm cho hiệu năng của Samsung S6 Docomo của Nhật Bản trở lên mạnh mẽ đến vậy.

S6 Docomo giá rẻ
S6 Docomo giá rẻ
Điểm mặt với màn hình siêu nét có độ phân giải Quad HD SAMOLED công nghệ mới của Samsung, kích thước của màn hình là 5.1 inch. Như đã nói ở trên camera của Samsung Galaxy S6 Docomo phiên bản Nhật rất đẹp khá sắc nét, phải nói là rất hoàn thiện với độ phân giải 16 MPx/ 5 MPx. Không dừng lại ở đó S6 Docomo còn hỗ trợ tính năng Wireless Charging hay còn gọi là công nghệ sạc không dây vô cùng tiện dụng cho người sử dụng

Nói cho cùng, chiếc samsung galaxy s6 docomo đến từ thị trường Nhật này rất tuyệt vời, rất nhiều điểm nổi trội so với các thiết bị khác, từ thiết kế cho đến cấu hình, camera ấn tượng.. S6 docomo sẽ hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệp vô cùng tuyệt vời.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:

Video tham khảo:       

0 nhận xét:

Đăng nhận xét