Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Tìm hiểu lịch sử đồng hồ nữ chính hãng Omega


Thương hiệu đồng hồ Omega vốn đã quen thuộc với người dân Việt Nam trong thời gian gần đây bởi mẫu mã cũng như chất lượng của nó. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người chưa biết đến nguồn gốc cũng như sự phát triển của thương hiệu này. Vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn lịch sử thương hiệu đồng hồ nữ chính hãng Omega giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn khi lựa mua sản phẩm.
Vào năm 1848, Louis Brandt bắt đầu cho đời những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên nhưng cho đến năm 1894 thì cái tên Omega mới xuất hiện. Cái tên này đã được hai người con của ông đặt ra khi được kế thừa và phát triển ngành nghề với ý nghĩa là sự tinh tế đến từng chi tiết.
Đồng hồ nữ chính hãng Omega thời trang
Từ đây, thương hiệu Omega ngày càng phát triển, cho ra đời những sản phẩm được công chúng thế giới đón nhận nồng nhiệt. Kể từ chiến tranh thế giới thứ II, thương hiệu này được hầu hết những người lính bộ và không quân sử dụng. Đặc biệt vào năm 1965, Omega Speedmaster Professional Chronograph chính là chiếc đồng hồ đầu tiên được con người đeo trên mặt trăng.
Đồng hồ nữ chính hãng Omega
Vào những năm tiếp theo, Omega dường như bị "lu mờ" bởi những thương hiệu đồng hồ sử dụng pin và hiển thị số điện tử. Trước tình hình này, ông Hayek đã quyết định đầu tư cho Omega hàng triệu Fanc để tái sinh lại thương hiệu nổi tiếng này. Dòng đồng hồ Omega De Ville cho ra mắt đã nhanh chóng chinh phục được hầu hết khách hàng đặc biệt là những tín đồ khó tính nhất.
Đồng hồ Omega nữ chính hãng
Những năm gần đây, thương hiệu đồng hồ nữ chính hãng Omega đã có nhiều bước tiến quan trọng để phát triển và nâng cao hệ thống phân phối. Trước hết là việc, hãng tiến hành cắt giảm nhiều cửa hàng bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu, đồng thời cho ra mắt nhiều cửa hàng của chính mình ở những địa điểm khác nhau. Do đó, hiện nay Omega có khoảng hơn 200 cửa hàng chính hãng trên khắp thế giới.
Đồng hồ nữ chính hãng Omega sang trọng

Đồng hồ Omega chính hãng thời thượng
Có thể thấy, bằng cách thay đổi chiến lược truyền thông cũng như cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng và đa dạng hơn, Omega đã nhanh chóng lấy lại được địa vi của mình trong giới đồng hồ và ngày càng không ngừng phát triển để nâng cao vị thế đó.
Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nữ Omega chính hãng tại website: donghohoangkim.vn để lựa chọn cho mình 1 chiếc Omega đẹp nhất nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét