Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Galaxy Note Edge Docomo - smartphone dị nhất hiện nay

Lần đầu tiên, giấc mơ về 1 chiếc smartphone với màn hình cong được hoàn thiện xuất sắc đã trở thành sự thật. Điều đáng nói là, không phải Apple hay Sony - những hãng luôn đi đầu trong sáng tạo cho ra mắt được sản phẩm này mà chính là Samsung mới là hãng đầu tiên có được bước đột phá trong công nghệ về màn hình cong. Trước sự ra mắt của chiếc Galaxy Note Edge Docomo đình đám thì Samsung cũng là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới cho ra mắt 1 chiếc smartphone màn hình cong đó là Samsung Galaxy Round.


mua Galaxy Note Edge Docomo
 Điện thoại Galaxy Note Edge Docomo
Về phần thiết kế, mua Galaxy Note Edge cũng giống như Galaxy Note 4 bởi 2 thiết bị đều có 1 bộ khung như nhau với viền kim loại chắc chắn và mặt lưng giả da sang trọng. Tuy nhiên, điều làm nên chất "dị" cho Note Edge Docomo chính là phần màn hình cong phá cách ở cạnh màn hình bên phải với thiết kế cong vát tràn xuống hết cạnh màn hình. Phần màn hình cong này trên Galaxy Note Edge Au không chỉ tạo hiệu ứng thị giác đẹp mắt mà nó còn được hãng Samsung đầu tư, chăm chút, sáng tạo khi phát triển những ứng dụng mới tận dụng tối đa được lợi ích của phần màn hình cong nói trên. Các tính năng tiêu biểu của phần màn hình cong trên Galaxy Note Edge Nhật có thể kể đến như phần hiển thị Quick Glance khi khóa màn hình (thông tin về giờ, thông báo trạng thái), hoặc một thanh bar để cài đặt những shortcut.


Galaxy Note Edge Docomo
Camera của Galaxy Note Edge Docomo
Màn hình cong của Galaxy Note Edge giá đóng vai trò như 1 màn hình cảm ứng riêng biệt trên máy, dù bạn có vô tình chạm vào phần cong cũng không gây nhiễu cảm ứng đến máy. Như vậy, người dùng có đến tận 2 màn hình cảm ứng để thỏa sức sử dụng. Ngoài ra, vì là 1 sản phẩm được Samsung định vị trong phân khúc cao cấp nên Galaxy Note Edge giá bán sở hữu cấu hình mạnh mẽ giống hệ Note 4 gồm màn hình Quad HD+, chip Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433, camera 16 MP OIS đi kèm với bút S-Pen thần thánh.

Nếu bạn quan tâm đên Galaxy Note Edge giá rẻ hay truy cập vào:


Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về Note edge xách tay:Xem thêm những bài viết khác:0 nhận xét:

Đăng nhận xét