Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Gợi ý cách chọn quà tri ân ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Hằng năm, cứ vào dịp tháng 11, những cô cậu học sinh, sinh viên lại nô nức tập tành văn nghệ, chúi đầu vào tập san, báo tường để cám ơn công ơn dậy dỗ của thầy cô, thể hiện đạo đức uống nước nhớ nguồn của cha ông ta. Không những vậy, nhân dịp này, chúng ta đều tìm những món quà ý nghĩa để gửi lời tri ân đặc biệt đến những người cha mẹ thứ hai mà ta yêu quý phải không? Những món quà đó có thể là hoa tươi, đồng hồ nữ giá rẻ, túi xách,.. nhưng đều thể hiện được tình cảm quý trọng mà chúng ta dành cho họ. Vì thế, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những món quà nên tặng trong dịp 20-11 nhé

Đầu tiên, nói đến ngày này chắc hẳn sẽ không thể thiếu những đóa hoa tươi thắm phải không. Hoa tươi luôn được cho là món quà tinh thần có ý nghĩa đặc biệt. Nó không chỉ thể hiện sự tri ân mà còn là sự yêu quý, kính trọng gửi trao cho thầy cô. Nếu bạn có thời gian thì hãy chú ý lựa chọn hoa theo tính cách, tuổi tác, sở thích của thầy cô giá yêu quý của mình nhé. Vì với mỗi loài lại mang đến một ý nghĩa, thông điệp đặc biệt riêng.

Ví dụ như bạn lựa chọn bó hoa tươi thắm để tri ân cô giáo chủ nhiệm kính yêu thì bó hoa bên cạnh ý nghĩa là tri ân còn mang đến thông điệp đó là sự kính trọng cũng như lời chúc cô luôn tươi trẻ, xinh đẹp, yêu đời như những đóa hoa ngát hương xinh đẹp.

Thứ hai, món quà mà bạn ít khi nghĩ đến nhưng lại có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đó chính là đồng hồ đeo tay. Đồng hồ vốn được biết đến là một vật dụng mang thông điệp quý trọng thời gian. Vì thế việc bạn sử dụng nó là quà tặng sẽ không chỉ khiến thầy cô thấy được sự kính trọng, biết ơn của bạn mà còn thấy được bạn là người biết quý trọng thời gian được cô thầy dạy dỗ bảo ban. Hay đơn giản điều đó cho thấy bạn luôn mong muốn mình quay trở về thành cô cậu học trò bé nhỏ được cô bảo ban, dạy dỗ.

Không những vậy, đồng hồ còn góp phần thể hiện được bạn là một con người tinh tế, quan tâm đến người khác. Ví như bạn chon chiếc đồng hồ titan nữ là quà tặng nhân dịp 20-11 khi biết rằng đồng hồ và vật dụng cần thiết cho công việc nhà giáo cũng như phụ kiện thời trang nữ tính thì chắc hẳn cô giáo của bạn sẽ đánh giá rất cao tính cách, con người bạn.

Thứ ba, những món đồ ăn có tác dụng như thuốc chữa bệnh cũng chính là những món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Công việc nhà giáo hằng ngày đều phải đứng trên bục giảng viết và nói hàng tiếng đồng hồ khiến cho bụi phấn cũng như việc nói thường xuyên sẽ làm gây ra bệnh cho thầy cô giáo của bạn. Do đó, những món quà nhỏ như hộp quất ngâm, sâm, linh chi,... sẽ là những món quà giản dị nhưng vô cùng tinh tế.

Chúng tôi hi vọng rằng với những gợi ý trên bạn đã có thể lựa chọn cho thầy cô giáo kính yêu của mình một món quà phù hợp nhất. Ngoài ra để tham khảo những mẫu đồng hồ thời trang nữ giá rẻ tại hà nội để tri ân giáo viên, hãy truy cập website donghohoangkim.vn nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét