Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Những smartphone cao cấp giảm giá mạnh đáng quan tâm

Hiện nay thị trường di động tại Việt Nam đang chứng kiến nhiều sự biến động nhanh chóng. Giá của một số mẫu điện thoại cao cấp đã giảm giá mạnh sau một thời gian ngắn ra mắt như Samsung Galaxy S6, note 4, Galaxy S6 Edge docomo... Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các dòng máy trên thương trường rõ ràng đang mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây cùng điểm măt những smartphone cao cấp đáng chú ý nhé!

Samsung Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S6 Edge

1. Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge

Giữ đúng lời hứa của mình về việc giảm giá Samsung S6 Docomo và S6 Edge trên phạm vi toàn cầu được nhắc đến trong họp báo công bố báo cáo tài chính và tình hình hoạt động mới nhất của Samsung.Mới đây, Samsung đã chính thức giảm giá bộ đôi ngọc ngà của mình trên tại Việt Nam sau động thái giảm giá ở một số thị trường khác như Hà Lan hay thị trường Mỹ. Theo đó, Samsung Galaxy S6 Edge và s6 thường vừa đồng loạt giảm giá 2 đến 2,5 triệu đồng tại Việt Nam. con số cũng đáng để người dùng quan tâm đến siêu phẩm cao cấp này.

Samsung S6 Docomo
Samsung S6 Docomo
Samsung Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S6 Edge

Galaxy Note 4 là một lựa chọn tốt ở phân khúc smartphone cao cấp cho những người dùng có hầu bao không quá rủng rỉnh. Kể từ đầu năm 2015, chiếc Samsung Galaxy Note 4 đã nhiều lần giảm giá và hiện đang được bán ở mức 12.990.000 VND. Như vậy, qua nhiều lần giảm giá Note 4 đã giảm tới gần 5 triệu đồng so với mức giá lần đầu lên kệ tại Việt Nam công bố. Việc Samsung đẩy giá Note 4 xuống cũng hoàn toàn dễ hiểu khi vào cuối tháng 8 này, khi  ông lớn công nghệ Hàn Quốc Samsung vừa cho trình làng mới đây  Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge sẽ về Việt Nam.

Samsung galaxy Note 4
Samsung galaxy Note 4
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
                http://nology.vn/samsung-galaxy-s6.html
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét