Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Dự báo xu hướng đồng hồ nữ 2016

Ngày nay, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ nữ chính hãng không chỉ đơn thuần với mục đích xem thời gian mà nó còn cho thấy cá tính, phong cách của người chủ sở hữu. Hơn nữa, với thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, việc sử dụng một chiếc đồng hồ với nhiều tính tăng công nghệ cao, gọn nhẹ hay bắt mắt là một trong những yêu cầu hàng đầu được đặt ra. Để tìm hiểu rõ hơn xu hướng đồng hồ của năm 2016 là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Ngày nay, thay vì phải bỏ điện thoại ra lúc đi đường hay lúc dự tiệc ra vô cùng bất tiện mới có thể xem được ngày giờ thì giờ đây hầu hết những mẫu đồng hồ nữ hiện nay đã có lịch tuần trăng, giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong việc nắm bắt thời gian.

Nếu là trước kia, những chiếc đồng hồ cơ xa xỉ có thiết kế mỏng chưa hẳn là điều mà các hãng đồng hồ muốn thực hiện. Thế nhưng, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, siêu mỏng lại là xu hướng chung của thế giới hiện nay. Do đó, các hãng đồng hồ trên thế giới vẫn đang luôn không ngừng lỗ lực để tao ra những mẫu đồng hồ cơ siêu mỏng hợp thời. Ví như mẫu đồng hồ cơ Orient Automatic của hãng Orient với thiết kế hiện đại và tinh xảo tới từng chi tiết chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi cho dù bạn là những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh những chiếc dong ho nu dep mang phong cách cổ điển truyền thống thì các hãng vẫn luôn hướng tới một số lượng khách hàng thích sự cầu kỳ, độc đáo và mới lạ. Với sự sáng tạo không ngừng ấy đã khiến khách hàng luôn hài lòng và yêu thích đồng hồ đeo tay.

Có thể thấy, những chiếc đông hồ mang tính công nghệ, được gắn thêm kim cương hay mạ vàng sẽ là một xu hướng đồng hồ của năm 2016 bời lẽ những đặc điểm này đang vô cùng được quan tâm, chú trọng. Đặc biệt, phái đẹp năm nay lại không lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ mạ vàng 24k, mà họ lại tập trung vào các loại vàng trắng, kim cương. Những vẻ đẹp tự nhiên này chính là một phần không thể thiếu tạo nên cái đẹp của đồng hồ.


Để xem thêm những mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp khác hiện nay, bạn hãy ghé thăm donghohoangkim.vn nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét