Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Khám phá bất ngờ với những chiếc đồng hồ chứa cả ngân hà

Với tài năng của mình, nhà thiết kế đồng hồ nữ Khara Ledonne đã hóa phép để đưa cả dải ngân hà rộng lớn cất giấu vào bên trong chiếc đồng hồ bé nhỏ.


Ngay từ khi mới ra mắt, những chiếc đồng hồ nữ đẹp này đã chiếm được cảm tình lớn của những người yêu thích nghệ thuật. Không chỉ còn mang dáng hình của những "quả quýt" trước kia, Khara Ledonne đã quyết định đưa cả dải ngân hà rộng lớn vào trong bộ sưu tập đồng hồ mà cô thiết kế.

Với Khara Ledonne, những tác phẩm nghệ thuật tí hon này thể hiện sự cẩn thận, tận tâm hết mình của người nghệ sĩ, cũng như chứa đựng những tâm tư sâu thẳm của con người.


Trước khi hình ảnh dải ngân hà bao la ra đời, những chiếc đồng hồ này sẽ được tráng một lớp men mỏng.

Xem thêm những mẫu đồng hồ nam đang được yêu thích tại đây: http://donghotigold.com/dong-ho-nam.html

Sau đó, từng lớp, từng lớp màu được nữ họa sĩ cẩn thận vẽ nên, Khara Ledonne phải đợi lớp màu trước khô mới có thể tiếp tục vẽ lớp màu sau để có thể tạo nên một bầu trời hoàn hảo nhất.

Mỗi chiếc đồng hồ thiết kế trung bình phải mất một tuần để hoàn thành và đều là mẫu độc nhất vô nhị do chính Klara vẽ bằng tay, những tác phẩm tuy tí hon nhưng lại mang sức lôi cuốn hết sức mạnh mẽ. 

Trước khi dành niềm đam mê trọn vẹn cho những bức vẽ tí hon trên từng chiếc đồng hồ quả lắc, Khara từng thực hiện nhiều sản phẩm khác với kích cỡ "khủng' hơn nhiều, trong đó có tác phẩm hội họa dát vàng tại Tòa nhà Empire State. 

Một chiếc đồng hồ xinh xắn với lời nhắn nhủ ngọt ngào ấm áp sẽ là món quà tuyệt vời cho người thân trong gia đình hay bạn bè trong những ngày lễ tới đây. Hiện Klara đã mở một shop đồng hồ online để chia sẻ sản phẩm thú vị của mình, giá mỗi chiếc đồng hồ rơi vào khoảng 50USD (tức khoảng 1 triệu VND).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét