Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Không lo đồng hồ bị hỏng với dịch vụ sửa chữa miễn phí

Ngày nay, đồng hồ nữ chính hãng, đặc biệt là những mẫu như đồng hồ olympianus, casio, citizen,… ngày càng được mọi người quan tâm và yêu thích. Đơn giản vì chất lượng cũng như hình thức vô cùng hiện đại và bắt mắt. Thế nhưng nhiều người lại đang lo ngại rằng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những va chạm, nước thấm hay hỏng hóc,… trong những trường hợp như vậy lại mất công sức, thời gian cũng như tiền bạc để mang chúng ra ngoài sửa.

Hiểu được tâm lý này, đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi hiểu được điều đó vào cho ra mắt dịch vụ sửa chữa đồng hồ miễn phí.
Khi chiếc đồng hồ của bạn gặp phải bất kì sự cố nào thì  ngay lập tức hãy đến showroom đồng hồ Hoàng Kim tại 96 Lê Đức Thọ kéo dài để được thăm khám và chuẩn đoán bệnh sớm nhất. Với những lỗi nhỏ như: Đứt dây, đục lỗ, cắt mắt xích, hỏng chốt,… chúng tôi sẽ sửa miễn phí hoàn toàn.

Còn với những mẫu đồng hồ nữ bị hỏng và cần phải thay phụ kiện như pin, chốt, dây... chúng tôi sẽ chỉ lấy giá gốc phụ kiện còn phí sửa chữa vẫn hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp chiếc đồng hồ của bạn gặp phải những lỗi như thay pin, nước vào, hỏng núm gẫy trục, hỏng vành.... chúng tôi sẽ thay với giá gốc đồng thời không phụ thu xem bất kỳ khoản phí nào.

Với mục tiêu khách hàng là thượng đế, công ty chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí có lợi nhất cho những người tin dùng sản phẩm của Hoàng Kim. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, Hoàng Ki với một đội ngũ nhận viên kĩ thuật tay nghề cao và nhiệt tình sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.


Một điểm vô cùng hấp dẫn dành cho các tín đồ đồng hồ đó chính là dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí cùa chúng tôi áp dụng với tất cả khách hàng trên toàn quốc kể cả những người không mua đồng hồ tại Hoàng Kim. Bạn chỉ cần mang đồng hồ bị hỏng tới còn đây còn lại là của chúng tôi.


Hãy yên tâm khi đến với đồng hồ Hoàng Kim, bạn sẽ được hưởng dịch vụ sửa đồng hồ miễn phí tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra để xem thêm những mẫu đồng hồ nữ chính hãng tại tphcm hãy truy cập vào donghohoangkim.vn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét