Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Lí do những cô nàng thành công thường đeo đồng hồ


Ngày nay, đồng hồ nữ chính hãng mang lại cho phái đẹp những giá trị lớn hơn rất nhiều một dụng cụ xem giờ thông thương . Bởi nó còn thể hiện cá tính , phong cách cũng như dấu ấn riêng của người sở hữu . Dường như có một điều chúng ta không thể phủ nhận là có rất nhiều người thành công thường sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo . Liệu có phải đeo đồng hồ tạo nên sự thành công cho họ? Hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Đồng hồ mang lại nét lịch sử:
Đồng hồ mang lại cho bạn sự thanh lịch, lịch sử cho phái đẹp. Ví thử như bạn khi bạn đi họp hay gặp đối tác, bạn có sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với trang phục thì chắc chắn rằng người đối diện sẽ đánh giá bạn là một người biết cách ăn mặc hay nói cách khác là biết tôn trọng người khác. Vì thế mà chúng ta thường thấy rằng những cô nàng hiểu biết thường sở hữu một chiếc đồng hồ như một vật bất li thân.

2. Đồng hồ mang lại ấn tượng tốt:

Cũng tương tự như phần đầu tiên, khi bạn sở hữu một chiếc dong ho nu dep trên tay, nó không chỉ giúp bạn trông đĩnh đạc, trưởng thành hơn mà nó còn góp phần thể hiện bản thân mình là người thế nào. Khi đeo đồng hồ đi xin việc hay đi làm, bạn sẽ để lại được một ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Đó có thể là nói lên bạn là một là một cô gái rất đúng giờ, tôn trọng thời gian hay biết trân quý thời gian. Đó cũng chính là những yếu tố nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để giúp bạn tạo ấn tượng tốt.

Ví thử như, nhà đồng sáng lập Manager Tools, Mark Horstman cho rằng các ứng viên nên đeo một chiếc đồng hồ khi họ bước vào vòng phòng phỏng vấn. Vì ngoài việc đảm bảo đúng giờ , đồng hồ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn thời gian trong việc trả lời câu hỏi của các nhà tuyển dụng .  Hơn nữa, nếu thái độ kiểm tra đồng hồ của bạn thật tinh tế và nhẹ nhàng , nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn là người chu đáo, cẩn thận…., Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm cao hơn những người khác.

3 . Thể hiện phong thủy:

Chắc hẳn không ít người chọn mua đồng hồ vì yếu tố phong thủy phải không? Ngày nay, bên cạnh việc lựa chọn một chiếc đồng hồ thời thượng, sành điều thì người ta cũng vô cùng quan tâm đến yếu tố phù hợp về vận mệnh, phong thủy. Chắc hẳn một chiếc đồng hồ có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cung mệnh người sử dụng thì nó sẽ làm tăng lên sự thành công và may mắn cho chủ nhâ.


Ngoài ra, để tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp khác, bạn hãy tại: donghohoangkim.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét