Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Ngắm nhìn những mẫu đồng hồ làm nên lịch sử

Ngày nay, đồng hồ nam cũng như đồng hồ nữ chính hãng đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi tính năng vượt trội của nó. Thế nhưng ít người biết rằng để tạo nên những thành công rực rỡ cho ngành sản xuất đồng hồ là những bước đệm vô cùng lớn trước đó. Vậy chúng ta hãy cũng điểm lại một số mẫu đồng hồ làm nên lịch sử và tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho thế giới đồng hồ hiện nay.

1. Đồng hồ Rolex SubmarinerThe Sub Rolex - cái tên thân mật được giới đồng hồ trên thế giới dành cho chiếc Rolex này bởi nó thể hiện sự đơn giản nhưng cũng ẩn chứa đủ đầy sự lịch lãm của một ông lớn trong ngành đồng hồ.
Năm 1953, thương hiệu Rolex cho ra mắt phiên bản đồng hồ đầu tiên của dòng Submariner và được cả thế giới đón nhận. Dòng Submariner được xếp vào dòng đồng hồ chuyên nghiệp dành cho thợ lặn và những người yêu thích thể thao hiện đại vì mẫu đồng hồ này được thiết kế có phần đơn giản nhưng gọn gàng, năng động va linh hoạt.

2. Đồng hồ Cartier Tank


Cartier Tank cũng được biết đến là một trong những dòng đồng hồ tạo ra sự khác biệt lớn cho lịch sử đồng hồ, mặc dù về cơ bản những thiết kế của hãng Cartier Tank cũng dựa trên nguyên bản những chiếc đồng hồ khác.
Được cho ra mắt vào năm 1918, mẫu đồng hồ này được thiết kế từ cảm hứng những chiếc xe Tăng của quân đội Đồng Minh bảo vệ đất nước Pháp trong Thế chiến I khi nhìn từ trên cao xuống. Mặc dù có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng đây vẫn là mẫu đồng hồ được rất nhiều hãng chế tác đồng hồ lấy cảm hứng thiết kế.

3. Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak


The Royal Oak là chiếc đồng hồ nam hội tụ tất cả các yếu tố sang trọng, đẳng cấp, thanh lịch và đặc biệt là không ai nghĩ nó có thể ra đời ngay sau cuộc khủng hoảng của ngành chế tác đồng hồ vào thập niên 70.
Audemars Piguet đã phải đối mặt với vấn đề tài chính vô cùng lớn lúc bấy giờ, khi những mẫu đồng hồ chạy pin đến từ Nhật Bản gần như chiếm lĩnh thị trường. Cho đến khi được ra mắt năm 1972, Royal Oak với những thiết kế, công nghệ mang tính cách mạng đã làm nên được điều bất ngờ.

1   4. Đồng hồ Ulysse Nardin Freak


Nếu bạn yêu thích một chiếc đồng hồ có thiết kế táo bạo, chất lượng đẳng cấp thì chiếc đồng hồ này chính là sản phẩm dành cho bạn. Tính sáng tạo đột phá là tất cả những gì nói về mẫu đồng hồ này.
Ulysse Nardin vốn là một trong số ít các hãng sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới và chính chiếc đồng hồ The Freak đã mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ nói chung. Ngày nay dù có rất nhiều đổi mới nhưng Freak vẫn sẽ tiếp tục là một sự kế thừa tuyệt vời cùng thiết kế mạnh mẽ cũng như độ chính xác hoàn hảo.


Để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ chính hãng ở tphcm bạn hãy truy cập vào trang web donghohoangkim.vn nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét