Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Những mẫu đồng hồ không số khiến các quý cô mê mệt

Muốn gửi gắm thông điệp “Im lặng là vàng”, những người thợ chế tác đồng hồ nữ thời trang đã truyền tải qua những thiết kế đồng hồ không số. Ưu điểm của phong cách thiết kế đồng hồ không số này thể hiện ở vẻ đẹp tối giản nhưng không hề đơn điệu. Nhiều mẫu đồng hồ không số đã trở thành nơi chắp cánh cho những tác phẩm nghệ thuật của thời gian, điều này thể hiện qua kỹ thuật chế tác kim hoàn kỳ công như đính kim cương, đá quý hoặc chạm khắc tinh xảo. Kim giờ và phút của những chiếc đồng hồ này thường được bố trí khoa học ở vị trí chính tâm giữa giúp người đeo dễ dàng nắm bắt thông tin về thời gian trọn vẹn. Không chỉ vậy, việc lược bỏ đi bề mặt số tạo ra nhiều không gian hơn cho những chức năng khác như khung hiển thị phụ.

1. Mẫu đồng hồ không số của hãng Hermès

Chiếc đồng hồ nữ chính hãng không số phiên bản mới nhất của mẫu đồng hồ Diva được chế tác bằng vàng 18K, bề mặt đính 233 viên kim cương cắt tròn.

2. Mẫu đồng hồ Diva của hãng Bulgari

Phiên bản giới hạn này thuộc dòng đồng hồ The Britain với mặt hiển thị kẻ sọc trứ danh và được đính 245 viên kim cương.

3. Mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn của dòng đồng hồ Burberry The Britain

Kiểu dáng thiết kế của dòng đồng hồ này gợi nhớ đến những mẫu rương huyền thoại được chế tác từ chất liệu thép bền không rỉ.

4. Mẫu đồng hồ không số của hãng Louis Vuitton

Kiểu dáng mẫu đồng hồ Ballon Bleu Serti Vibrant độc đáo này thoạt trông có hơi giống dong ho deo tay nam, tuy nhiên nó có đính 210 viên kim cương cắt tròn trên toàn bộ bề mặt và dây đeo của đồng hồ, chiếc đồng hồ này vô cùng phù hợp với những người phụ nữ "quyền lực".

5. Kiểu dáng đồng hồ Ballon Bleu Serti Vibrant độc đáo của hãng Cartier

Chiếc đồng hồ Première với mặt bát giác bằng xà cừ và được nạm tới 52 viên kim cương. Dây đồng hồ bằng kim loại kết hợp với gốm đen.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét