Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Sức hấp dẫn mà những chiếc đồng hồ nam mang lại

Từ xưa đến nay, bên cạnh những chiếc đồng hồ nữ chính hãng đẹp thì những mẫu đồng hồ nam luôn được phái mạnh đón nhận và xem như vật bất li thân mỗi khi ra ngoài đường. Nếu như phụ nữ có vô vàn những phụ kiện khác như vòng tay, nhẫn, ... để thay thế một chiếc đồng hồ thì với phái nam đồng hồ trở thành phụ kiện hàng đầu và khó có thể thay thế. Vậy vì sao những chiếc đồng hồ nam lại có sức hút lạ kì đến vậy?

1, Quản lý quỹ thời gian:

Nam giới luôn đề cao sự nghiệp của mình và một trong những điều tạo lên thành công chính là biết nắm bắt, trân trọng thời gian. Vì thế, việc sở hữu một chiếc đồng hồ phù hợp là điều dễ hiểu và lí giải được vì sao các doanh nhân thành đạt luôn sử dụng đồng hồ đeo tay. Hơn nữa, không chỉ trong công việc mà ngay cả hoạt động gia đình cũng cần kiểm soát thời gian.Ngày nay, công nghệ khoa học phát triển nên việc tích hợp chức năng xem giờ lên một chiếc điện thoại rất phổ thông và con người thì không thể sống thiếu nó. Tuy nhiên, với chính cuộc sống bận rộn này, bạn không thể lúc nào cũng lôi điện thoại ra và bấm xem giờ vì nó khá mất thời gian và hơi mất lịch sự trong những lúc đang nói chuyện, họp bàn,... thay vào đó chiếc đồng hồ được đeo sẵn trên tay sẽ giúp bạn cải thiện những điều đó.Theo một thống kê trên mạng xã hội thì một người đàn ông thường xuyên đeo đồng hồ thì đến 80% họ rất đúng giờ và đáng tin cậy.

2.  Tạo vẻ bề ngoài hoàn hảo:


Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta có xu hướng đánh giá người lần đầu tiên gặp dựa trên những cái nhìn trực quan.Do đó vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng. Dù bạn chỉ chọn đồng hồ nam bình dân hay chiếc đồng hồ dây da đơn giản nhưng nếu phù hợp, cân đối với trang phục cũng khiến người đối diện có ấn tượng tốt với bạn.


Một lời khuyên dành cho phái mạnh khi muốn gây ấn tượng tốt đó là nên chọn đồng hồ dây đen, kết hợp với bộ đồ đen hoặc ghi xám. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt đối tác hay những cô nàng mới quen phải không?

3.  Thể hiện đẳng cấp:

Như chúng ta đã biể, hầu hết các doanh nhân, người nổi tiếng,.. đều có nguyên cả bộ sưu tập đồng hồ mà khiến ai cũng mong muốn có được. Về một phương diện nào đó chúng giúp người đeo có thể khẳng định đẳng cấp, tầm quan trọng, vị trí xã hội của mình.


Hơn nữa đó còn là những chiếc đồng hồ của thương hiệu lớn, được sản xuất với số lượng hạn chế, thời điểm ra đời chứng tỏ chủ nhân của nó có khả năng tài chính, sức ảnh hưởng rất lớn để có thể sở hữu được chúng. Do đó, thông qua những chiếc đồng hồ, đấng mày râu có thể khẳng định được vị thế, đẳng cấp hay khả năng của mình mà không nhất thiết phải nói ra cho mọi người biết.


Hãy truy cập donghohoangkim.vn để tham khảo những mẫu đồng hồ nam và đồng hồ nữ chính hãng tại tphcm nhé!


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026
Showroom Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét