Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Tiết lộ 6 chiếc đồng hồ nữ siêu đẹp và siêu đắt của Cartier

Đến với bộ sưu tập gồm 6 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp của Cartier siêu đắt này, bạn có thể hiểu được lý do vì sao người ra gọi nó là "một cuộc đối thoại giữa đá quý và động vật". Từng chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này khiến người ta không thể rời mắt vì sự thanh lịch, phong cách và sang trọng đến hoàn hảo mà nó mang lại.

Bất cứ ai lần đầu nhìn thấy những chiếc đồng hồ này đều cảm thấy chúng giống một đồ trang sức hơn là một đồ vật để xem giờ. 

Đầu tiên, hãy đến với chiếc đồng hồ nữ chính hãng đặc biệt được làm từ vàng trắng 18 carat với dây đeo từ những hạt ngọc trai xâu thành chuỗi. Vỏ ngoài của đồng hồ là hình một con thiên nga có gắn kim cương rực rỡ với đôi mắt gắn ngọc lục bảo quý giá. Ở giữa là mặt số đồng hồ được làm bằng thạch anh, "ẩn" dưới lớp lông vũ của chú thiên nga.

Chiếc đồng hồ thứ hai được tạo nên bởi những viên kim cương cắt khéo được đặt trong một "mô hình" theo phong cách Art Deco được làm từ vàng trắng 18 carat mạ Rodi. Chiếc đồng hồ này nổi bật với một viên ngọc lục bảo cỡ lớn, lên tới 33,51 carat với một động cơ bằng thạch anh.

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ đẹp tại đây.
Ở chiếc đồng hồ thứ ba, chú báo đốm - động vật biểu tượng của Cartier, xuất hiện ấn tượng trên một chiếc đồng hồ cơ khí bằng vàng trắng 18 carat mạ Rodi, chiếc đồng hồ này cũng là một sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp men màu đen với kim cương lấp lánh.Chiếc đồng hồ thứ tư được làm từ vàng 18 carat nạm kim cương này chỉ được sản xuất hạn chế với số lượng 50 chiếc với mặt số tráng men, bên trên là hình một chú cá sấu được làm bằng vàng, kim cương và ngọc lục bảo.

Thay vì sử dụng dây đeo thông thường, chiếc đồng hồ thứ năm sử dụng một chuỗi ngọc trai tự nhiên sang trọng. Vỏ ngoài đồng hồ bằng đá Onyx được bao quanh bởi những viên kim cương cắt khéo cùng khung vàng trắng 18 carat.


Chiếc đồng hồ cuối cùng theo phong cách cổ điển với dây đeo được làm từ vàng trắng 18 carat mạ Rodi được gắn những viên kim cương rực rỡ, càng nhìn càng dễ bị mê hoặc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét