Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Tôi đã đừng mua iphone 5 cũ tại Nology

Cách đây 1 tháng, sau khi tham khảo các cửa hàng bán điện thoại Iphone 5 cũ tại Hà Nội, tôi đã quyết định chọn Nology để mua sản phẩm này. Thật sự, ngay khi bước vào cửa hàng, tôi đã có ấn tượng vô cùng tốt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của họ. 
Tôi chọn mua iphone 5 cũ để phù hợp với số tiền mà mình có. Vì là điện thoại cũ nên tôi khá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Do đó, tôi đã tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để tìm cho mình một chiếc điện thoại hài lòng nhất. Sau khi đến Nology, tôi nhận thấy điện thoại cửa hàng "mềm" hơn so với một số chỗ tôi đã đến và chất lượng máy cũng rất tốt. Vì thế tôi đã quyết định mua sản phẩm tại đây và nhận được rất nhiều ưu đãi như khuyến mãi, bảo hành,... tại cửa hàng.


Đến nay, sau 1 tháng sử dụng, chiếc điện thoại của tôi chưa từng gặp bất cứ trục trặc nào. Điều này làm tôi rất vui và chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như giới thiệu cho người thân của mình chọn Nology là địa chỉ mua điện thoại tin cậy. Rất cảm ơn Nology và các bạn nhân viên đã tư vấn tận tình để tôi có được một chiếc điện thoại tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét