Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Cách phân biệt đồng hồ nữ gucci thật và giả bán tại Hòa Bình

Hãng thời trang Gucci đình đám vẫn luôn được xem là niềm say mê và ưa thích của hàng triệu tín đồ mê hàng hiệu trên thế giới bởi những thiết kế tinh tế, đơn giản, sang trọng đi cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời không chế vào đâu được. Đặc biệt, không thể không kể đến những chiếc đồng hồ nữ gucci luôn khiến các chị em phải điên đảo và phải ngay lập tức sở hữu. 

Chính vì được ưa chuộng như vậy, mà những mẫu dong ho gucci bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Những chiếc đồng hồ giả này được làm rất tinh vi nên nếu bạn không phải là một chuyên gia về đồng hồ thì rất khó có thể phân biệt được. Hôm nay, Đồng hồ hoàng kim sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đồng hồ nữ gucci thật và giả để giúp các bạn có thêm kiến thức và an tâm khi đi mua hàng.

đồng hồ nữ gucci
đồng hồ nữ gucci cao cấp
1. Một chiếc đồng hồ gucci nữ giá bao nhiêu?

Trên trang web chính thức của Gucci thì một chiếc đồng hồ nữ gucci giá rẻ cũng phải có mức giá thấp nhất khoảng 200 đô la (tức hơn 4 triệu đồng), cá biệt có những chiếc lên tới cả nghìn đô la. Sở dĩ những chiếc đồng hồ nữ gucci chính hãng có mức giá cao như vậy là do chúng có thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng hoàn hảo và thuộc thương hiệu thời trang danh tiếng. 

2. Cách phân biệt đồng hồ nữ gucci thật và giả

Trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hòa Bình,...hiện nay có bày bán hàng nghìn chiếc đồng hồ gucci giả, nhái với mẫu mã gần như tương đồng hàng thật với mức giá rẻ hơn hàng chính hãng tới vài chục lần. Tuy nhiên, khách hàng vì ham đồ rẻ và thiếu thông tin nên đã bị lừa mua đồng hồ giả mà cứ tưởng mình đã mua đồng hồ nữ gucci thật mà không hề hay biết. 

mua đồng hồ nữ gucci
đồng hồ nữ gucci mới nhất
Dưới đây là một số đặc điểm dễ nhận thấy để phân biệt đồng hồ thật và giả từ các chuyên gia cho các bạn phân biệt:

- Những chiếc đồng hồ nữ gucci chính hãng thường được làm bằng những kim loại chất lượng cao nên thường sẽ nặng hơn những chiếc đồng hồ giả cùng loại.

- Hãy lắc dây đồng hồ thật nhiều lần, nếu là gucci thật thì dây đeo sẽ rất chắc chắn còn hàng giả thì dây sẽ bị gião ra. Khóa chốt của đồng hồ thật đóng mở rất thuận tiền, dù sử dụng được một thời gian dài vẫn luôn khít đẹp còn đồ giả sẽ lỏng lẻo và nhanh hỏng.

bán đồng hồ nữ gucci
đồng hồ nữ gucci đẹp
- Hãy chú ý thật kĩ đến mặt đồng hồ để phát hiện những điểm khác biệt giữa đồng hồ nữ gucci thật và giả như: sự di chuyển cửa các kim đồng hồ, khoảng cách giữa các con số,...Những chiếc đồng hồ thật, kim đồng hồ sẽ hoạt động trơn tru và luôn giữ thời gian ở vị trí đẹp nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html


Tác giả: lê phương0 nhận xét:

Đăng nhận xét