Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Tư vấn chọn mua rolex nữ tại Hải Dương

Những chiếc đồng hồ rolex nữ không chỉ được biết đến như một chiếc đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ mà chúng còn được cả thế giới xem như biểu tượng của quyền lực và địa vị. Mỗi năm hãng Rolex sản xuất ra hơn 1 triệu chiếc đồng hồ và trở thành hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng khắp thế giới.

Hôm nay, Đồng hồ hoàng kim sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn mua đồng hồ rolex nữ chính hãng để tránh mắc phải những sai lầm phổ biến khi đi mua hàng.

mua rolex nữ
rolex nữ bán chạy
bán rolex nữ
rolex nữ dây da
- Về giá tiền

Đồng hồ nữ cao cấp rolex dù đã được sử dụng một thời gian dài thì chúng vẫn luôn có giá trị rất cao. Những chiếc đồng hồ rolex chính hãng có mức giá thấp nhất vào khoảng 5.000 đô la tức là hơn 100 triệu đồng. Nếu như bạn thấy nhiều cửa hàng bán đồng hồ rolex xách tay, đồng hồ rolex trốn thuế với giá vài chục triệu đồng thì đó chắc chắn là hàng giả.

- Cửa hàng và độ uy tín

Hiện nay, ở Việt Nam các bạn có thể mua đồng hồ rolex nữ đính đá tại những cửa hàng uy tín được cấp giấy chứng nhận phân phối đồng hồ rolex chính hãng tại nước ta. Khi mua hàng, bạn hãy yêu cầu cửa hàng cho xem giấy ủy quyền kinh doanh phân phối của Rolex đối với cửa hàng đó để đảm bảo cho những chiếc đồng hồ rolex mà bạn mua là thật. Nếu vẫn chưa tin tưởng, bạn có thể đem rolex nữ mua tại Hải Dương ra các trung tâm ủy quyền của hãng Rolex tại Việt Nam để kiểm tra với chi phí 80 đô trở lên cho 1 lần.

rolex nữ đẹp
rolex nữ mới nhất
- Chất liệu sản xuất đồng hồ rolex nam, rolex nữ

Những chất liệu cao cấp thường được hãng Rolex sử dụng để chế tạo đồng hồ bao gồm: vàng 18k 14k, bạch kim, thép cao cấp 904L, vàng hồng của Thụy Sĩ, ruby, kim cương, đá sapphire,...

- Chống thấm nước

Đồng hồ rolex nữ thật có thể chống nước cực tốt ở độ sâu lên tới hàng trăm mét. Chiếc đồng hồ của hãng nắm giữ kỉ lục chống nước ở độ sâu lên tới 3.900 dưới mực nước biển là chiếc Rolex Deepsea. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên được mang xuống đáy vực Mariana - nơi được mệnh danh là khe vực sâu nhất thế giới.

rolex nữ giá rẻ
rolex nữ dây sắt
rolex nữ uy tín
rolex nữ đính đá
- Logo của hãng

Tất cả những chiếc rolex nữ đều được khách logo hình vương miện bằng laze với kích thước nhỏ ở bên dưới mặt kính, đúng vị trí 6 giờ.

Trên đây, Đồng hồ hoàng kim đã chi sẽ với các bạn một số kiến thức hữu ích khi đi mua đồng hồ rolex nữ. Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.htmlTác giả: lê phương
0 nhận xét:

Đăng nhận xét