Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Mẹo đeo đồng hồ nữ titan bán tại Quảng Nam đẹp

Những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay đã trở thành một vật dụng thân thuộc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Chúng không chỉ giúp ta quản lí thời gian một cách hiệu quả mà còn làm phong phú thêm phong cách thời trang của mỗi người. Tuy nhiên, việc phối đồ và kết hợp với đồng hồ đeo tay nữ đặc biệt là đồng hồ nữ titan sao cho đẹp không phải là một chuyện đơn giản và dễ dàng nhất là đối với các bạn nữ không mấy quan tâm đến thời trang. Hôm nay, trong bài viết này, Đồng hồ hoàng kim xin bật mí cho các bạn 3 mẹo nhỏ để đeo đồng hồ titan raga nữ sao cho đẹp và nổi bật nhất.

đồng hồ nữ titan
đồng hồ nữ titan hàng hiệu
mua đồng hồ nữ titan
đồng hồ nữ titan cao cấp
1. Đeo đồng hồ nữ hiệu titan vừa với cổ tay

Một chiếc đồng hồ đeo tay nữ titan đẹp là một chiếc đồng hồ phải vừa vặn với cổ tay của chủ nhân. Nếu bạn có cổ tay nhỏ mà đeo một chiếc đồng hồ quá to thì như vậy sẽ rất khập khiễng. Có 3 kích thước mà các bạn gái cần quan tâm để có đeo đồng hồ đẹp và vừa với cổ tay đó là: chu vi cổ tay, đường kính mặt đồng hồ và độ dày của mặt đồng hồ. Kích thước của chiếc đồng hồ nữ titan mà bạn đeo sẽ phụ thuộc vào cổ tay của bạn to hay nhỏ. Dưới đây là một công thức tính size đồng hồ phù hợp nhất với bạn:

Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu
Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa
Chu vi cổ tay / 5 = cỡ đồng hồ tối thiểu

bán đồng hồ nữ titan
đồng hồ nữ titan sang trọng
2. Đeo đồng hồ nữ titan với màu sắc phù hợp

Đa phần, mọi người thường lựa chọn màu sắc đồng hồ đeo tay theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý một vài điểm đó là nên lựa chọn màu sắc của đồng hồ nữ cho phù hợp với độ tuổi và tính chất công việc của mình.

đồng hồ nữ titan đẹp
đồng hồ nữ titan dây sắt
Thường thì những chiếc đồng hồ màu vàng kim sẽ khiến cho các chị em rất nổi bật, sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên khi đeo đồng hồ nữ titan màu này, các bạn gái còn trẻ sẽ bị già trước tuổi. Vì thế, nếu yêu thích màu này mà vẫn còn trẻ thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu vàng hồng nữ tính và quyến rũ, một màu sắc đang rất hot hiện nay.

3. Kết hợp với các phụ kiện khác

Việc kết hợp một chiếc đồng hồ nữ titan với nhiều phụ kiện khác sẽ giúp phái đẹp càng nổi bật hơn trong mắt những người xung quanh. Tùy theo kiểu dáng của chiếc đồng hồ mà bạn nên phối hợp chúng cùng với vòng đeo tay, nhận hoặc các loại lắc tay khác.

đồng hồ nữ titan uy tín
đồng hồ nữ titan mới nhất
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-titan.html


Tác giả: lê phương0 nhận xét:

Đăng nhận xét