Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Nét đột phá trong thiết kế của đồng hồ titan nữ bán ở Lâm Đồng

Những chiếc đồng hồ titan nữ luôn thu hút phái đẹp bởi những nét đột phá ấn tượng trong thiết kế với những điểm nhấn khác biệt. Nếu bạn để ý thì 100 mẫu đồng hồ titan nữ chính hãng thì cả 100 mẫu đều có điểm gì đó khác biệt khiến cho các chị em bị thu hút mãnh liệt. Chính những nét đột phá đó là điểm nhấn đặc biệt giúp hãng đồng hồ Titan không bị hòa lẫn trong hàng ngàn thương hiệu đồng hồ đeo tay dành cho nữ trên khắp thế giới. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ độc đáo này nhé.

đồng hồ titan nữ
đồng hồ titan nữ dây da
Hãng đồng hồ titan nữ đẹp là một công ty con nằm dưới sự điều hàng của tập đoàn TATA của Ấn Độ. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay lớn thứ 5 trên thế giới và lớn nhất tại đất nước Ấn Độ. Ấn Độ vốn nổi tiếng là đất nước có lịch sử lâu đời và nền văn hóa vô cùng đa dạng chính vì thế mà những thiết kế của đồng hồ titan nữ dây da hay đồng hồ titan nữ dây sắt đều kế thừa rất nhiều nét đặc sắc của truyền thống văn hóa lâu đời và đầy bí ẩn của đất nước Châu Á này.

mua đồng hồ titan nữ
đồng hồ titan nữ siêu hot
Các thiết kế của đồng hồ titan nữ chủ yếu thiên về nét truyền thống với chất liệu chính là dây da hơn là những chất liệu khác nhưng không vì thế mà chúng mất đi nét sáng tạo và hiện đại so với những mẫu đồng hồ khác trên thế giới. Mặt đồng hồ titan nữ thường có dạng hình thoi, hình vuông, hình tứ giác, hình chữ nhất,...chứ không có dạng hình tròn thông thường như những mẫu đồng hồ khác.

Trong năm 2011, Titan đã cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ titan nữ HTSE nổi tiếng làm nên tên tuổi của hãng đó chính là những mẫu đồng hồ hoạt động bằng cách hấp thu năng lượng ánh sáng mặt trời. Điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ này đó chính là chúng có thể hấp thu năng lượng chỉ từ ánh sáng của một cây nến nhỏ xíu để hoạt động.

Dưới đây là những mẫu đồng hồ titan nữ của Đồng hồ hoàng kim hiện đang bán rất chạy tại Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Nghệ An,...

bán đồng hồ titan nữ
đồng hồ titan nữ dây sắt
đồng hồ titan nữ giá rẻ
đồng hồ titan nữ phá cách
đồng hồ titan nữ đẹp
đồng hồ titan nữ mặt chữ nhật
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-titan.html


Tác giả: lê phương
0 nhận xét:

Đăng nhận xét