Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Bạn cần biết những gì khi chọn mua đồng hồ cơ nữ ở Yên Bái

Đồng hồ cơ nữ luôn được các chị em xem là một món phụ kiện cao cấp, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đối với hầu hết phái đẹp, ngoài thiết kế bên ngoài được quan tâm ra thì họ thường ít chú ý đến những vấn đề quan trọng khác, dẫn đến mất tiền oan. Chính vì lí do đó, Đồng hồ hoàng kim sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua đồng hồ cơ nữ chính hãng qua bài viết dưới đây.

đồng hồ cơ nữ
đồng hồ cơ nữ siêu hot
1. Phân loại đồng hồ cơ cho nữ


Đồng hồ cơ là loại đồng hồ không sử dụng pin, hoạt động dựa vào năng lượng của quá trình lên dây cót. Có 2 loại đồng hồ cơ chính, với những đặc điểm khác nhau tiêu biểu là cách lên dây cót khác nhau:


- Đồng hồ cơ Handwinding: Đây là loại đồng hồ lên dây cót bằng tay. Bạn chỉ cần văn núm chỉnh giờ khoảng 10 đến 15 vòng thì đồng hồ sẽ hoạt động. Với loại đồng hồ này, bạn phải đều đặn lên dây cót cho đồng hồ hàng ngày thì chúng mới có thể hoạt động bình thường được.

mua đồng hồ cơ nữ
đồng hồ cơ nữ chính hãng
- Đồng hồ cơ Automatic: Là loại đồng hồ tự đồng lên dây cót nhờ vào chuyển động cổ tay của người dùng. Có một điểm bạn cần lưu ý là để cho đồng hồ chạy tốt thì bạn phải đeo chúng thường xuyên.

2. Khả năng chống nước của đồng hồ cơ nữ

Phái nữ thường phải làm nhiều việc cần phải tiếp xúc với nước như nấu nướng, dọn dẹp, đi bới, giặt dũ,...Chính vì thế nên khả năng chống nước của đồng hồ cũng rất được các chị em quan tâm.

Thông thường, thông số chỉ độ chống chịu nước của mỗi chiếc đồng hồ cơ nữ giá rẻ được in ngay trên mặt số hoặc khắc ở mặt sau của đồng hồ. Ý nghĩa của các thông số đó như sau:

bán đồng hồ cơ nữ
đồng hồ cơ nữ hàng hiệu
- Loại 1: 30M, 3ATM, 3BAR hoặc chỉ ghi Water Resistance. Đây là loại đồng hồ chỉ chống nước ở chế độ đi mưa, rửa tay

- Loại 2: 50M, 5ATM, 5BAR. Đồng hồ cơ có thể dùng để đi bơi

- Loại 3: 100M, 10ATM, 10BAR. Loại đồng hồ cho phép người đeo có thể đi bơi, lặn mà không cần bình dưỡng khí. Tuy nhiên, cần tránh các môn thể thao mạnh dưới nước như lướt sóng

- Loại 4: Trên 200M, 20ATM, 2BAR. Loại đồng hồ cơ nữ có thể dùng khi chơi các môn thể thao mạnh dưới nước

3. Độ bền của mặt kính đồng hồ cơ

Chất lượng mặt kính đồng hồ là một điểm rất quan trọng để đánh giá tính thẩm mĩ và chất lượng của một chiếc đồng hồ. Mặt kính tốt phải là loại có khả năng chống xước và chống va đập cao. Dưới đây là một số loại mặt kính đồng hồ phổ biến:

- Mặt kính tráng sapphire mỏng: Là loại kính thường nhưng được tránh thêm 1 lớp sapphire mỏng. Sau khi sử dụng một thời gian, lớp tráng này sẽ phai đi và chỉ còn lại lớp kính dễ xước. Đây là loại mặt kính thường được sử dụng cho những chiếc đồng hồ fake.

đồng hồ cơ nữ đẹp
đồng hồ cơ nữ thời trang
- Mặt kính tráng sapphire dày: Cũng tương tự như loại mặt kính tráng sapphire mỏng ở trên nhưng lớp tráng của loại này dày hơn và lâu phai hơn.

Mặt kính sapphire nguyên khối: Đây là loại mặt kính đồng hồ cơ nữ rất tốt, độ cứng chỉ thua kim cương và có khả năng chịu va đập mạnh. Thường chỉ có đồng hồ chính hãng mới sử dụng loại kính này.

- Mặt kính Hardlex Glass: Đây cũng là loại mặt kính khá tốt, tuy không cứng bằng sapphire nhưng cũng chịu được va đập mạnh.

đồng hồ cơ nữ giá rẻ
đồng hồ cơ nữ cao cấp
Khi mua đồng hồ cơ nữ, ngoài giá bán bạn còn phải biết rõ những đặc điểm và thông số kĩ thuật của chiếc đồng hồ để biết cách sử dụng và bảo quản hợp lí.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.htmlLê Phương


0 nhận xét:

Đăng nhận xét