Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Cách khử mùi cho đồng hồ nam quai da bán ở Thanh Hóa

Đồng hồ nam quai da là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường đồng hồ đeo tay ở nước ta. Tuy nhiên, dù chiếc đồng hồ có tốt đến đâu đi chăng nữa nhưng do đặc thù của chất liệu chế tạo nên sau một thời gian sử dụng, đồng hồ nam dây da sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu do mồ hôi tay hoặc do người dùng không biết cách bảo quản. Vậy có cách nào để khử sạch mùi hôi khó chịu này trên đồng hồ và bảo quản chúng một cách tốt nhất không? Câu trả lời sẽ được Đồng hồ hoàng kim trả lời qua bài viết dưới đây.

đồng hồ nam quai da
đồng hồ nam quai da hàng hiệu
1. Cách khử mùi hôi trên đồng hồ nam quai da cao cấp

Để khử mùi hôi trên đồng hồ dây da, trước hết bạn phải biết được nguyên nhân gây ra mùi hôi này là gì. Thường thì đó là do khi bạn đeo đồng hồ trên tay, mồ hôi tay sẽ bị ngấm vào các khe hở hoặc bám vào chiếc đồng hồ.

Có nhiều cách để khử mùi cho dong ho nam day da, nhưng 3 cách dưới đây là phổ biến nhất:

mua đồng hồ nam quai da
đồng hồ nam quai da chính hãng
- Dùng giấm trắng: Người ta dùng giấm để khử mùi hôi bởi giấm được hình thành từ sự lên men của rượu etylic, có tính axit cao nên khử mùi rất hiệu quả

- Dùng gói hút ẩm: Gói hút ẩm có thể khiến cho chiếc đồng hồ dây da của bạn luôn khô ráo vì vậy có thể giảm được mùi hôi 1 cách hiệu quả

- Dùng máy khử mùi Ozone: Việc sử dụng máy khử mùi Ozone sẽ khiến cho việc loại bỏ mùi hôi trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là cách làm nhanh chóng nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

2. Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ nam quai da

Trước khi khử mùi, để cho chiếc đồng hồ của bạn luôn được sáng đẹp như mới, bạn nên dùng giấy ướt lau qua dây da và vệ sinh đồng hồ sạch sẽ bằng bàn chải lông mềm.

Sau khi khử mùi xong cho chiếc đồng hồ nam quai da ở Thanh Hóa của mình, bạn hãy dùng xi đánh bóng lại chiếc đồng hồ để chúng luôn sang đẹp.

bán đồng hồ nam quai da
đồng hồ nam quai da cao cấp
Có một số điều bạn cần tránh khi sử dụng đồng hồ nam quai da đó là không nên mang đồng hồ ra ngoài phơi nắng bởi nó sẽ khiến cho phần dây da của chiếc đồng hồ bị cong vênh, nứt nẻ. Đặc biệt, bạn không nên dùng những hóa chất mạnh để tẩy rửa đồng hồ bởi chúng sẽ ăn mòn bề mặt đồng hồ gây mất thẩm mỹ.

đồng hồ nam quai da giá rẻ
đồng hồ nam quai da đẹp
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html


Tác giả: lê phương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét