Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ longines tphcm tốt nhất

Trên thị trường bán đồng hồ đeo tay của nước ta hiện nay, hàng giả hàng nhái ồ ạt tràn vào gây nên mất cân bằng thị trường nghiêm trọng. Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như Rolex, Omega, Tissot,...bị làm giả, làm nhái với công nghệ tinh vi để che mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, đó là tình trạng đồng hồ longines giả bày bán công khai trên cả nước trong tình trạng khó kiểm soát.

đồng hồ longines tphcm
đồng hồ longines tphcm cao cấp
Nếu những chiếc đồng hồ giả này được bán ra với số tiền đúng bằng giá trị thực của nó thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở núp bóng cửa hàng bán đồng hồ chính hãng để kiếm tiền bất chính nhờ bán những chiếc đồng hồ nhái với giá bán đắt đỏ, ngang bằng với những chiếc đồng hồ chính hãng. Hôm nay, Đồng hồ hoàng kim sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm chọn mua đồng hồ longines tphcm tốt nhất để bạn có thể chọn mua đúng những sản phẩm mà mình cần nhất.

mua đồng hồ longines tphcm
đồng hồ longines tphcm giá rẻ
1. Cách nhận biết đồng hồ longines tổng quan

Những chiếc dong ho longines chính hãng thường có phụ kiện, giấy tờ bảo hanh, giấy xuất nhập hàng hóa,...với đầy đủ những thông tin chi tiết mà nhà sản xuất đưa ra.

bán đồng hồ longines tphcm
đồng hồ longines tphcm chính hãng
Mỗi chiếc đồng hồ sẽ có các thông số của sản phẩm ứng với mỗi model máy riêng biệt. Một điều nữa mà các bạn cần phải quan tâm đó là số seri máy được in ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ.

2. Các phụ kiện đi kèm và thời gian bảo hành của đồng hồ longines tphcm

Dong ho longin chính hãng thường đi kèm một bộ phụ kiện với 1 cuốn catalogue hướng dẫn cách sử dụng, nguồn gốc sản phẩm đi kèm với hộp đựng, khăn bao mặt đồng hồ. Trước khi mua hàng, bạn nên kiểm tra kĩ xem có đầy đủ các phụ kiện không, chất lượng phụ kiện có đạt chuẩn không.

đồng hồ longines tphcm uy tín
đồng hồ longines tphcm dây sắt
Về thời gian bảo hành, đồng hồ longines chính hãng thường có thời gian bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy theo từng dòng sản phẩm. Khi mua hàng, nhân viên sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành và trao cho bạn một chiếc thẻ bảo hành sản phẩm chính hãng có ghi rõ thời gian bắt đầu bảo hành cho đến khi kết thúc.

đồng hồ longines tphcm đẹp
đồng hồ longines tphcm dây da
Với 2 bước vô cùng đơn giản như trên, các bạn đã có thể mua được cho mình một chiếc đồng hồ longines tphcm tốt nhất mà không phải lo lắng khi mua phải hàng giả, hàng nhái nữa. Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-longines.html


Tác giả: lê phương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét