Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Lịch sử huy hoàng của thương hiệu đồng hồ tissot hcm

Hãng đồng hồ tissot là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới với lịch sử hơn 150 năm. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Tissot đã tạo nên cho mình một lịch sử huy hoàng trong ngàng chế tác đồng hồ hàng hiệu. Hôm nay, các bạn hãy cùng Đồng hồ hoàng kim khám phá những điều bí ẩn về lịch sử của những chiếc đồng hồ tissot hcm nhé.

đồng hồ tissot hcm
đồng hồ tissot hcm chính hãng
1. Quá trình thành lập của đồng hồ tissot bán tại hcm

Năm 1853, Tissot được Charles-Félicien Tissot và con trai là Charles-Émile Tissot thành lập tại thành phố Le Locle thuộc khu vực Neuchatel của dãy núi Jura, Thụy Sĩ. Đây cũng là năm đánh dấu quá trình kinh doanh hoàng kim của hãng khi lần đầu tiên cho ra đời các mẫu đồng hồ bỏ túi với hai vùng thời gian. Năm 1958, Charles-Emile Tissot đã thành công trong việc phân phối những chiếc đồng hồ của mình trên khắp nước Nga. Tiếp đó, vào khoảng năm 1929-1930, Tissot cho ra đời chiếc đồng hồ chống từ đầu tiên trên thế giới. 

mua đồng hồ tissot hcm
đồng hồ tissot hcm hàng hiệu
Đây cũng hãng đồng hồ liên tục đổi mới, sang tạo các sản phẩm của mình khi cho ra mắt những chiếc đồng hồ tissot chính hãng làm từ nhựa IDEA vào năm 1971, làm từ đá Granite Alpine RockWatch vào năm 1985, làm từ ngọc trai vào năm 1987 và làm từ gỗ vào năm 1988. Đây đều là những sản phẩm tuyệt vời, đổi mới trong thiết kế, sáng tạo trong chất lượng và đem lại những bước nhảy vọt trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ đeo tay.

bán đồng hồ tissot hcm
đồng hồ tissot hcm cao cấp
Đến năm 1983, Tissot trở thành một thành viên của tập đoàn The Swatch Group Ltd - nhà sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, những chiếc dong ho tissot hcm đã có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới vời hàng nghìn cơ sở phân phối.

2. Những dấu mốc quan trọng của hãng đồng hồ tissot hcm


Năm 1957, những chiếc máy chấm công mang thương hiệu Tissot được sử dụng chính thức cho các giải vô địch thế giới đua xe đạp, xe máy, khúc côn cầu trên băng và Davis Cup. 

đồng hồ tissot hcm uy tín
đồng hồ tissot hcm dây da
Đến năm 1999, đàn anh của những chiếc đồng hồ tissot hcm hiện nay - những chiếc đồng hồ sở hữu công nghệ T-Touch ra đời. Đây là một chiếc đồng hồ sở hữu công nghệ cảm ứng vô cùng hiện đại, dùng để kiểm soát các chức năng như la bàn, nhiệt kế, đo độ cao,...Ngày nay, công nghệ T-Touch đã được Tissot nâng cấp và cải tiến với những chức năng mới vô cùng thú vị như T-Touch Expert và T-Touch Lady sử dụng năng lượng mặt trời với 25 tính năng hữu ích.

đồng hồ tissot hcm đẹp
đồng hồ tissot hcm dây sắt
Hiện nay, không khó để bạn chọn mua một chiếc đồng hồ Tissot hiện đại với đầy đủ tính năng như những chiếc đồng hồ tissot hcm. Bạn có thể đến ngay những cơ sở Đồng hồ hoàng kim gần nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-tissot.html
Tác giả: lê phương


0 nhận xét:

Đăng nhận xét