Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Cảnh giác với đồng hồ citizen nữ giảm giá tại TP.HCM

Những chiếc đồng hồ citizen nữ hiện đang được bày bán tại Thành phố Hồ Chí Minh được tạo nên từ những chất liệu hàng đầu cùng một bộ máy hoạt động mạnh mẽ bảo đảm sự chính xác về mặt thời gian. Citizen nổi tiếng với những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng cùng công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến. Những chiếc đồng hồ nữ citizen đã trở thành dòng sản phẩm cao cấp, được giới nữ doanh nhân Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay.

đồng hồ citizen nữ
đồng hồ citizen nữ hàng hiệu
Tuy nhiên, đáng buồn là hiện nay có rất nhiều trang web bán hàng trên mạng đã thay đổi thông tin sản phẩm nhằm đánh lừa khách hàng bằng những chiêu trò như đồng hồ chính hãng giảm giá sốc. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, các bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây của Đồng hồ hoàng kim.

1. Mức độ giảm giá của dong ho citizen nu như thế nào?

Đối với những thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng thì thường ít khi có giảm giá, khuyến mại bởi vì họ thường đưa ra mức giá niêm yết trên thị trường để tránh tình trạng bán phá giá giữa các đại lí hay cửa hàng.

mua đồng hồ citizen nữ
đồng hồ citizen nữ cao cấp
Tuy nhiên, cũng có những cửa hàng trong những dịp kỉ niệm quan trọng như sinh nhật, lễ, tết,...thì sẽ có những chương trình giảm giá khoảng 10% để tri ân khách hàng. Vì vậy, nếu bạn thấy những lời quảng cáo giảm giá đồng hồ citizen nữ chính hãng hơn 30% thì nên cảnh giác vì rất có thể đó chỉ là những chiêu trò để dụ dỗ khách mua hàng giả mà thôi.

2. Mức giá sai lệch so với thực tế

Khảo sát giá bán của đồng hồ citizen nữ trên các trang web trên mạng internet thì có rất nhiều mức giá bán khác nhau. Dưới đây là mức giá chung do Đồng hồ hoàng kim thu thập được:

- Đồng hồ citizen máy quartz: thường có gián bán từ 2 - 4 triệu đồng và không bao giờ có mức giá bán đồng hồ chính hãng thấp hơn

Đồng hồ citizen Eco-Drive: thường có giá bán từ 4 triệu rưỡi cho đến vài chục triệu đồng

bán đồng hồ citizen nữ
đồng hồ citizen nữ chính hãng
Đồng hồ citizen sử dụng những chất liệu cao cấp như Titanium đi kèm với mặt kính sapphire thường có giá bán từ 10 triệu trở lên. Hầu hết những dòng đồng hồ cao cấp như vậy rất hiếm khi giảm giá

Để mua được một chiếc đồng hồ citizen nữ giảm giá tại TP.HCM với chất lượng không hề suy giảm không phải là một điều đơn giản đối với khách hàng. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần trang bị cho những những kiến thức cơ bản để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo, gian dối khi đi mua đồng hồ đeo tay chính hãng như Citizen.

đồng hồ citizen nữ đẹp
đồng hồ citizen nữ thời trang
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-citizen.html


Tác giả: lê phương0 nhận xét:

Đăng nhận xét