Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Đồng hồ casio nam chính hãng có những loại nào?

Hãng đồng hồ Casio được Kashio Tadao - một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo thành lập vào tháng 4 năm 1946. Đến năm 1957, hãng cho ra mắt chiếc máy tính đầu tiên của mình và về sau mở rộng phạm vi kinh doanh bằng cách xâm nhập vào thị trường đồng hồ vào năm 1974. Từ đó cho đến nay, những chiếc đồng hồ casio nam chính hãng luôn đi theo hướng đi phát triển của công nghệ nhân loại.

Đồng hồ casio nam chính hãng
đồng hồ casio nam chính hãng CS45 có giá 1.200.000 VNĐ
Hôm nay, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những chiếc đồng hồ casio nổi tiếng, shop đồng hồ nữ chính hãng sẽ giới thiệu đến quý khách những loại đồng hồ nam casio chính hãng phổ biến hiện đang được bày bán trên thị trường.

1. Đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ do casio sản xuất là loại đồng hồ hiện đại với một động cơ chạy tự động mà không cần sử dụng đến nguồn năng lượng bên ngoài như pin. Về thiết kế, những chiếc đồng hồ cơ này có vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại, là một món phụ kiện thời trang rất được các bạn trẻ ưa thích.

mua đồng hồ casio nam chính hãng
đồng hồ casio nam chính hãng CS40 có giá 18.550.000 VNĐ
Đồng hồ cơ casio thường được phân thành nhiều loại nhỏ như đồng hồ thường, đồng hồ thời trang, đồng hồ cao cấp, đồng hồ thể thao, đồng hồ doanh nhân,....với mức gia dong ho casio nam cũng khác nhau.

Đồng hồ cơ thường có nhiều kích thước để phù hợp với cổ tay của nhiều đối tượng khách hàng, những kích thước tiêu chuẩn gồm: dưới 20mm, 20mm - 24mm, 25mm - 29mm, 30mm - 34mm, 35mm - 39mm, 40mm - 44mm, 45mm - 49mm, 50mm hoặc lớn hơn.

bán đồng hồ casio nam chính hãng
đồng hồ casio nam chính hãng CS44 có giá 1.550.000 VNĐ
Về chất kiệu chế tạo thường được casio sử dụng để làm ra đồng hồ cơ gồm ceramic, dây vải, dây da, dây kim loại, dây nhựa, dây cao su.

2. Đồng hồ pin

Khác với dòng đồng hồ casio nam chính hãng cơ, đồng hồ pin của Casio là dòng đồng hồ đeo tay sử dụng bộ máy quartz lấy năng lượng từ pin. Đây là dòng đồng hồ có độ chính xác cao, khả năng chống nước tốt hơn so với đồng hồ cơ. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ bền, sử dụng lâu dài nhưng cũng đồng thời có thiết kế đẹp mắt, thời trang thì đồng hồ pin chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

đồng hồ casio nam chính hãng đẹp
đồng hồ casio nam chính hãng CS46 có giá 1.280.000 VNĐ
Đồng hồ pin cũng bao gồm nhiều loại như: đồng hồ giá rẻ, đồng hồ cao cấp, đồng hồ thể thao,...

3. Đồng hồ kim

Đây là dong ho casio nam chinh hang có cấu tạo với hệ thống bánh răng và kim đồng hồ cổ điển. Nhưng không chỉ có thiết kế 3 kim truyền thống, những chiếc đồng hồ này còn được phá cách với 6 kim trên 3 mặt đồng hồ. Đây là mẫu đồng hồ hoàn hảo dành cho những bạn nam cá tính, thích phong cách mạnh mẽ, hiện đại.

4. Đồng hồ điện tử

Hẳn bạn không còn xa lạ gì với dòng đồng hồ casio nam chính hãng điện tử từng làm mưa làm gió tại thị trường nước ta một vài năm trước. Ngoài những chiếc đồng hồ điện tử được coi là huyền thoại, Casio hiện đã chú trọng hơn vào khâu thiết kế để đem đến cho những mẫu đồng hồ điện tử này một diện mạo mới, đẹp và hiện đại không thua kém gì những dòng đồng hồ khác.

đồng hồ casio nam chính hãng giá rẻ
đồng hồ casio nam chính hãng CS42 có giá 1.550.000 VNĐ
Ngoài ra, những mẫu đồng hồ casio nam chính hãng điện tử cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích nổi bật như đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, đèn LED phát quang, báo thức, bộ nhớ có khả năng lưu giữ số điện thoại,....

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghodeotayhoangkim.com/dong-ho-casio
Tác giả: lê phương0 nhận xét:

Đăng nhận xét