Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Cách nhận dạng đồng hồ Carnival fake

Sau 2 năm chinh chiến trên thị trường Việt Nam, Carnival đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Và hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Hơn nữa, thị trường ngày nay rất tinh vi, hàng giả hàng nhái xuất hiện rất nhiều và những chiếc đồng hồ Carnival cũng đang trong báo động dễ mua phải hàng giả, hàng fake. Vậy, đâu là những cách nhận dạng đồng hồ Carnival fake để tránh mua phải hàng giả?

Cách nhận dạng đồng hồ Carnival fake
Đồng hồ Carnival chính hãng 

1. Logo, thương hiệu trên đồng hồ Carnival

Đối với chiếc đồng hồ Carnival chính hãng, phần logo thương hiệu sẽ được khắc rất tỉ mỉ, sắc nét; chiếc đồng hồ fake, logo Carnival sẽ in rất cẩu thả trông khá dại. Nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rõ chúng sẽ rất khác nhau. 

Carnival watch
Loga Carnival được in sắc nét

Đối với chiếc đồng hồ Carnival fake, phần logo trên mặt đồng hồ sẽ được làm rất qua loa có thể là chỉ dán miếng kim loại lên mà không phải sử dụng bằng mực in như đồng hồ Carnival chính hãng. Việc sử dụng miếng dán, sau thời gian dài sử dụng có thể bị bong tróc. 

2. Kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ Carnival

Dù có làm giả tinh vi tới đây thì cũng có những điểm khác biệt giữa chúng. Để nhận ra được đâu là đồng hồ Carnival fake bạn phải thật tinh ý. Trước tiên, bạn phải xem kỹ đồng hồ Carnival trên website chính thức của hãng về những kiểu dáng, mẫu mã và tìm hiểu về các chứng năng của nó. Bởi, hàng fake sẽ không thể bắt chước được cả về mặt thiết kế và tính năng đặc biệt là các tính năng phức tạp như: bấm giờ chính xác tới 1/20 hay 1/100s, vỏ mạ PVD…Nhìn kỹ, đồng hồ Carnival fake trông sẽ không được tinh tế, sắc nét như đồng hồ Carnival chính hãng

Đồng hồ Carnival 1986
Đồng hồ Carnival được chế tạo sắc nét

3. Giá đồng hồ Carnival 

Là thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất. Giá đồng hồ Carnival chính hãng rơi vào khoảng 3 - 5 triệu đồng. Không quá cao để khó lừa mua phải hàng fake. Tuy nhiên, hàng fake thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều chỉ rơi vào khoảng vài trăm đến hơn triệu đồng. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận định được đồng hồ Carnival fake. Hơn nữ, trước khi mua tại một cửa hàng nào, bạn nên tham khảo mức giá trên trang của hãng trước để có những nhận định so sánh tốt nhất. 

4. Chất lượng đồng hồ Carnival

Như mình cũng có nói tới trong các phần trên. Đồng hồ fake sẽ không được làm tỉ mỉ, sắc xảo được như đồng hồ chính hãng. Các bộ phận thiết kế của chúng có vẻ rất thô ráp và không được đánh bóng kỹ càng. Đặc biệt là các chi tiết tiếp xúc quanh mặt kính và đầu các mắt xích xung quanh mặt núm đồng hồ. 

Đồng hồ Carnival chính hãng
Đồng hồ chính hãng Carnival chất lượng tốt

Các cột số, kim, nói chung là các chi tiết trên mặt đồng hồ khá mờ nhạt, không được sắc nét như đồng hồ chính hãng Carnival


Trên đây là một vài đặc điểm cơ bản giúp nhận dạng đồng hồ fake, nhái, kém chất lượng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng và chưa đủ yên tâm có thể tìm đến cửa hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng. 

Có thể bạn quan tâm:


Tư vấn chọn mua đồng hồ nam Carnival chính hãng 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét