Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Tư vấn chọn mua đồng hồ nam Carnival chính hãng

Đồng hồ Carnival là thương hiệu đồng hồ tầm trung giá rẻ bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm đến từ đất nước Thụy Sỹ này đang được quan tâm rất nhiều, đặc biệt là các cánh mày râu. Carnival watch đa dạng các mẫu mã và bạn đang chưa biết chọn mẫu nào theo đúng phong cách gu của mình. Hôm nay shop sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua đồng hồ nam Carnival chính hãng. 
gia dong ho carnival
Đồng hồ nam Carnival chính hãng 

1. Mua đồng hồ nam Carnival phù hợp với công việc

Nếu bạn làm công việc văn phòng hay nhân viên công sở bạn có thể chọn mẫu đồng hồ nam Carnival với phong cách lịch sự, đơn giản và nhã nhặn. 

Nếu làm kinh doanh hay những công việc thường xuyên phải tiếp xúc, giao tiếp với đối tác hãy lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ sang trọng, cao cấp, thể hiện được phong cách, cá tính riêng. 

Nếu bạn làm những công việc kỹ thuật, hãy lựa những mẫu đồng hồ khỏe khoắn mang phong cách mạnh mẽ và có điểm chút phức tạp như những mẫu đồng hồ cơ lộ máy, dây sắt to khỏe. 

Bạn làm họa sỹ hay nghệ sỹ, bạn yêu thích tính nghệ thuật, thẩm mỹ: hãy tìm mua những mẫu đồng hồ độc, theo phong cách riêng mà ít người mua. 

Công việc của bạn thiên về vấn đề tài chính, hãy chọn những chiếc đồng hồ mạ vàng, nó sẽ giúp bạn mang tài lộc và may mắn hơn.

2. Mua đồng hồ nam Carnival phù hợp với tính cách

- Bạn là người cá tính và yêu thích tìm tòi cái mới: hãy chọn cho mình mẫu đồng hồ độc đáo, cũng có thể là kì dị theo phong cách mạnh, những mẫu đồng hồ năng động.

Đồng hồ Carnival 1986
Đồng hồ chính hãng Carnival 

Là người lãng mạn hãy chọn mẫu đồng hồ nam Carnival có kiểu cách khác lạ một chút để tạo nên một sự mới mẻ cho mình.

3. Mua đồng hồ nam Carnival hợp theo dáng vóc

Dáng người cao với cổ tay tròn: nên chọn chiếc đồng hồ Carnival dây kim loại mặt tròn sẽ tạo nên sự trang nhã.

Dáng người cao nhưng hơi gầy và xương cổ tay khá to: chọn mẫu đồng hồ có mặt to, dây kim loại với các mắt xích to sẽ giúp bạn trông khỏe khoắn, nam tính và mạnh mẽ hơn. 

Đồng hồ Carnival 1986 chính hãng
Đồng hồ nam Carnival

Dáng người vạng vỡ, cổ tay tròn: phù hợp với cả đồng hồ Carnival 1986 dây da và dây sắt. Dây da trẻ trung năng động, dây sắt phong độ, mạnh mẽ. Và đặc biệt mặt đồng hồ và dây đều phải dạng to. 

Dáng người xương nhỏ, cổ tay tròn: Đồng hồ mặt tròn, dây da hoặc dây sắt đều hợp, nhưng sử dụng mặt nhỏ.

4. Mua đồng hồ nam Carnival hợp với túi tiền

Giữ thích và hợp đôi khi lại cách xa nhau, không phải những đồng hồ thích mà có thể mua. trước khi chọn mua cần định rõ, bạn có thể bao nhiêu tiền ra để mua chiếc đồng hồ chính hãng Carnival.

Tư vấn chọn mua đồng hồ nam Carnival chính hãng
Đồng hồ nam Carnival  cơ lộ máy

- Dưới 2 triệu: mua đồng hồ nam Carnival mẫu dây da, với thiết kế đơn giản

- Từ 3 - 5 triệu: mua đồng hồ Carnival cơ lộ máy dây sắt hoặc dây da

- Trên 5 triệu: mua đồng hồ cơ nhiều kim, tinh tế, sắc bén

=>>>>> Tham khảo: 3 mẫu đồng hồ nam dưới 5 triệu bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua
 
Nếu vẫn còn phân vân khi lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đồng hồ Hoàng kim sẽ tư vấn trực tiếp và nhiệt tình cho bạn, để bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp các bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét