Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Giá đồng hồ nam Carnival 1986 chính hãng Thụy Sỹ

Đồng hồ Carnival được ra đời vào năm 1986, do đó nó còn có tên gọi khác là đồng hồ Carnival 1986. Vào năm 1986 ấy, hàng loạt các thương hiệu lớn đang phát triển thì đồng hồ Carnival 1986 ra đời mang đến hơi thở mới cho cho thị trường đồng hồ đeo tay trên thế giới. Ấy vậy mà chỉ sau thời gian ngắn, đồng hồ Carnival đã làm điêu đứng các cánh mày râu. Và, lượng lớn người dùng đang tìm kiếm giá đồng hồ nam Carnival 1986 chính hãng Thụy Sỹ, cũng như địa chỉ mua đồng hồ Carnival chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích cho khách  

Giá đồng hồ nam Carnival 1986 chính hãng Thụy Sỹ
Đồng hồ nam Carnival

1. Giá đồng hồ nam Carnival chính hãng

Đồng hồ Carnival được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ tầm trung bán chạy nhất vì thế gia dong ho carnival rẻ hơn các thương hiệu khác rất nhiều chỉ khoảng 2/3 thậm chí chỉ bằng 1 nửa mà chất lượng không hề kém cạnh. Đồng hồ Carnival máy của Thụy Sỹ nên đảm bảo chất lượng tốt bền bỉ và độ chính xác cao. 

Giá đồng hồ Carnival chính hãng bao nhiêu

Đồng hồ nam Carnival có giá rẻ hơn các thương hiệu khác bởi  một số lý do sau đây:

- Thứ nhất: Carnival tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ làm giảm chi phí sản xuất
- Thứ 2: không giống như các thương hiệu đồng hồ khác, Carnival không quan tâm tới việc quảng cáo sản phẩm và thay vào đó là tập trung vào chất lượng đồng hồ. Vì thế, Carnival tiết kiệm được nguồn chi phí lớn khi không đầu tư vào quảng cáo. Tuy nhiên, là sản phẩm sinh ra từ cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ, Đồng hồ chính hãng Carnival đảm bảo chất lượng không hề thua kém so với các thương hiệu khác. 

Đồng hồ Carnival của nước nào
Đồng hồ Carnival chính hãng Thụy Sỹ

Là sản phẩm tập trung trong phân khúc tầm trung, nhưng vẫn có những mẫu đồng hồ trong phân khúc khác để đáp ứng mọi khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Giá đồng hồ nam Carnival chính hãng nằm trong khoảng từ 3 - 5 triệu là chủ yếu. Có một số mẫu khoảng 2 triệu và một số mẫu trên 5 triệu đồng dành cho các phân khúc khác. 

Bài viết trước mình có nói tới các phân khúc giá của đồng hồ nam Carnival chính hãng các bạn tham khảo mức giá của từng mẫu đồng hồ bên đó. 

2. Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Carnival 1986 Thụy Sỹ uy tín

Để đảm bảo mua được hàng chuẩn, hàng chính hãng, các bạn nên đến trung tâm bảo hành đồng hồ Carnival chính hãng để mua. Tại Việt Nam, hiện nay có duy nhất một trung tâm bảo hành chính hãng của hãng Carnival tại số 96, Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất mà bạn có thể tin tưởng khi mua hàng. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể đến các đại lý ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Nhưng, hiện nay cũng lời quảng cáo quá sức khiến chúng ta rất khó có thể biết được đâu là hàng cửa hàng uy tín. Do đó, lời khuyên cho bạn vẫn là nên đến trung tâm bảo hành mua để được đảm bảo cả về giá và chất lượng sản phẩm.

Đồng hồ Carnival có tốt không
Đồng hồ Carnival


HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM:


0 nhận xét:

Đăng nhận xét