Phòng Kinh doanh: Ms.Giang
0934.499.026

donghohoangkim.vn@gmail.com

Giới thiệu về Shop Đồng Hồ Nữ Chính Hãng

Giới thiệu về Shop Đồng Hồ Nữ Chính Hãng

Shop đồng hồ nữ chính hãng chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm đồng hồ chính hãng, đồng hồ thời trang các loại với giá thành phải chăng hợp với túi tiêu dùng người việt.

Chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế trong công việc phân phối, bán lẻ các nhãn hiệu đồng hồ chất lượng cao đến tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Để có được thành công trong tương lai, 1 phần rất lớn là do sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của chính các bạn để chúng tôi có được thêm động lực phấn đấu.Khách hàng đến với chúng tôi thuộc rất nhiều tầng lớp trong xã hội, từ doanh nhân, kỹ sư, bác sỹ, đến nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hay các người lính bộ đội, công an và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã đến tay người tiêu dùng. Điều đó giúp cho các bạn dễ dàng chọn lựa các sản phẩm của chúng tôi hơn mà không phải đắn đo suy nghĩ tìm 1 sản phẩm thích hợp với mình.

Một số sản phẩm của shop Đồng Hồ Nữ Chính Hãng:

Đồng Hồ Longines Nữ

Đồng Hồ Longines Nữ

Đồng Hồ Dior

Đồng Hồ Movaldo

Đặc biệt đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được 1 gói bảo hành cực kỳ lớn chỉ có tại shop Đồng Hồ Nữ Chính Hãng bao gồm:
- Miễn phí thay pin lần đầu tiên
- Giảm 100k khi mua hàng lần tiếp theo
- Bảo hành 6 tháng với tất các loại đồng hồ thời trang và 1 năm với các sản phẩm chính hãng
- Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

Shop Đồng Hồ Nữ Chính Hãng

Địa chỉ:
96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội
Số điện thoại: 0934499026 - 0462531352
website chính: donghohoangkim.vn 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét